3(Moonu) – Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics

Song: Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics

Movie: 3(Moonu)

Lyricist: Dhanush


English Version

Singers : Shruthi Haasan and Dhanush
Music by : Anirudh Ravichander
Female : Kannazhaga.. kaalazhaga

Ponnazhaga.. penn azhaga

Engaeyo thaedi sellum.. viral azhaga

En kaigal korthu kollum vidham azhaga
Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum

Uyril peridhaai illayadi

Azhagae azhagae unaivida edhuvum

Azhagil azhagaai illaiyadi
Female : Engaeyo paarkiraai

Ennenna solgiraai

Ellaigal thaandida

Maayangam seikiraai
Male : Unnakul paarkiren

Ulladhai solgiren

Unnuyir serndhida

Naan vazhi paarkiren
Female : Idhazhum idhazhum

Innaiyattumae

pudhidhaai vazhigal illai

Male : Immaigal moodi aruginil vaa

Idhupol edhuvum illai
Female : Unnakul paarkava

Ulladhai ketkkava

Ennuyir serndhida

Naan vazhi sollava
Male : Kannazhagae perazhagae

Penn azhagae ennazhagae
Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum

Uyril peridhaai illayadi

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : சுருதி ஹாசன் மற்றும் தனுஷ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
பெண் : கண்ணழகா காலழகா

பொன்னழகா….. பெண் அழகா

எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா

என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்

உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்

அழகில் அழகாய் இல்லையடி
பெண் : எங்கேயோ பார்க்கிறாய்

என்னென்ன சொல்கிறாய்

எல்லைகள் தாண்டிட

மாயங்கள் செய்கிறாய்
ஆண் : உனக்குள் பார்க்கிறேன்

உள்ளதை சொல்கிறேன்

உன்னுயிர் சேர்ந்திட

நான் வழி பார்க்கிறேன்
பெண் : இதழும் இதழும்

இணையட்டுமே

புதியதாய் வழிகள் இல்லை

ஆண் : இமைகள் மூடி அருகினில் வா

இதுபோல் எதுவும் இல்லை
பெண் : உனக்குள் பார்க்கவா

உள்ளதை கேட்கவா

என்னுயிர் சேர்ந்திட

நான் வழி சொல்லவா
ஆண் : கண்ணழகே பேரழகே

பெண் அழகே என்னழகே
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்

உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

******