96 – The Life Of Ram Song Lyrics

96 Songs Lyrics | The Life Of Ram Song Lyrics in Tamil | The Life Of Ram Song Lyrics in English

Song: The Life Of Ram
Lyrics: Karthik Netha
Movie: 96
Music: Govind Vasantha
Singer: Pradeep Kumar
Year: 2018

English Version

Karai Vandha Pirage
pidikkithu kadalai
narai vandha pirage
puriyuthu ulagai
netrin inbangal
yaavum koodiye..hey..
indre ippothu
artham aakkuthe.
indrin ippothin
inbam yaavume..
naalai or artham
kaattume…
vaazhaa en
vazhvai vazhavey.
thaazhaamal
mele pogiren.
theeraa ul
ootrai theendave.
indre ingae meelgiren.
indre ingae aazhgiren.
yaaro pol
naan ennai paarkkiren
yedhum illaamale
iyalbaai
sudar pol
thelivaai..
naane illaatha
aazhathil
naan vazhgiren.
kannaadiyai pirindhe
kaangindra ellaamum
naanaagiren.
iru kaalin idaiyile
urasum poonaiyaai
vazhkai podhum adadaa.
edhir kaanum yaavume
theenda thoondum azhagaai
naane naanaai iruppen
naalil pooraai vasaippen
pole vazhnthe salikkum
vazhvai marakkiren.
vaagaai vaagaai vazhgiren.
paagaai paagai aagiren.
tho kaatrodu
vallooruthaan poguthe
paathai illaamale
azhagaai.
nigazhe adhuvaai.
neerin aazhathil
pogindra kal polave.
osai ellaam thurandhe
kaangindra kaatchikul
naan moozhginen.
thimileri kaalai mel
thoongum kaagamaai
boomi meedhu iruppen.
puvi pogum poakkil
naanum kaikorthu nadappen.
yedho eagam ezhuthe
aahaa aazham tharuthe
thaai pol vaazhum ganame
aaro paaduthe
aaro aariraariro
aaro aariraariro
———-END———

Tamil Version

கரை வந்த பிறகே
பிடிக்கிது கடலை .
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே..ஹே..
இன்றே இப்போது
அர்த்தம் ஆகுதே.
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே..
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே…
வாழா என் வாழ்வை வாழவே .
தாழாமல் மேலே போகிறேன்.
தீரா உல் ஊற்றை தீண்டவே.
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்.
இன்றே இங்கே ஆழ்கிறேன்.
யாரோ போல் நான்
என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே
இயல்பாய்
சுடர் பொல்
தெளிவாய்..
நானே இல்லாத ஆழத்தில்
நான் வாழ்கிறேன்.
கண்ணாடியை பிரிந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும்
நானாகிறேன்.
இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய்
வழக்கை போதும் அடடா.
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகாய்
நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் போறாய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும்
வாழ்வை மறுக்கிறேன்.
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்.
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்.
தொ காற்றோடு
வல்லூறுதான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்.
நிகழே அதுவாய்.
நீரின் ஆழத்தில்
போகின்ற கல் போலவே.
ஓசை எல்லாம் துறந்து
காண்கின்ற காட்சிக்குள்
நான் மூழ்கினேன்.
திமிலெரி காளை  மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்.
புவி போகும் போக்கில்
நானும் கைகோர்த்து நடப்பேன்.
ஏதோ ஈகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே
ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆரோ ஆரிராரிரோ
———-END———