Vedan – Vazhkkaiye Porkkalam Song Lyrics

Song: Vazhkkaiye Porkkalam Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Vedan


English Version

Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Deva
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum

Porkalam maaralam

Porkalthaan maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum

Porkalam maaralam

Porkalthaan maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum
Male : Neela iravinil aadungal

Nilavu vizhumvarai paadungal

Koppai namakkundu

Kondu vantha sarakkundu

Ooththi shuruthi yaeththi

Konjam soodam kaattungal
Male : Aalai adikkadi mattrungal

Aluththa idhigali maattrungal

Pazhaiya uravukku janaganamana solli

Aattam kaliyaattam

Pudhiya sattam podungal
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum

Porkalam maaralam

Porkalthaan maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum
Male : Maanai puliyo kolluthu

Meenai meenae thinnuthu

Ilaiththa koottaththil valuthathu vellum

Idhu naangal sollum vaadham

Adhu vedhamaanathu
Male : Dharmam needhi enbathu

Tharnthu ponavan solvathu

Thaenai eduppom thee vaiththu eduppom

naangal sollumpadhai

Pudhiya geedhao aanathu….ae….
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum

Porkalam maaralam

Porkalthaan maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae porkkalam

Vaazhnthuthaan paarkanum….


Tamil Version

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

போர்க்களம் மாறலாம்

போர்கள்தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

போர்க்களம் மாறலாம்

போர்கள்தான் மாறுமா
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
ஆண் : நீல இரவினில் ஆடுங்கள்

நிலவு விழும்வரை பாடுங்கள்

கோப்பை நமக்குண்டு

கொண்டு வந்த சரக்குண்டு

ஊத்தி ஸ்ருதி ஏத்தி

கொஞ்சம் சூடம் காட்டுங்கள்
ஆண் : ஆளை அடிக்கடி மாற்றுங்கள்

அலுத்த விதிகளை மாற்றுங்கள்

பழைய உறவுக்கு ஜனகணமன சொல்லி

ஆட்டம் களியாட்டம்

புதிய சட்டம் போடுங்கள்
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

போர்க்களம் மாறலாம்

போர்கள் தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….
ஆண் : மானை புலியோ கொல்லுது

மீனை மீனே தின்னுது

இளைத்த கூட்டத்தில் வலுத்தது வெல்லும்

இது நாங்கள் சொல்லும் வாதம்

அது வேதமானது
ஆண் : தர்மம் நீதி என்பது

தளர்ந்து போனவன் சொல்வது

தேனை எடுப்போம் தீ வைத்து எடுப்போம்

நாங்கள் செல்லும் பாதை

புதிய கீதை ஆனது…..ஏ…..
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

போர்க்களம் மாறலாம்

போர்கள் தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்

வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….ம்ம்….
ஆண் : ………………………….