Vasanthi – Ravivarman Ezhuthaatha Song Lyrics

Song: Ravivarman Ezhuthaatha Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Vasanthi


English Version

Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chitra
Music by : Chandrabose
Male : Lalalaalaalalalaalaa lalalaa

Lalalaalaalalalaalaa lalalaa

Lalalaala lalalaala lalalaa
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo

Female : Aaha haa

Male : Radhi devi vadivaana silaiyo

Female : Aaha haa

Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo

Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….

Ooo…ooh ho hoh

Both : Hmm mmmm mm
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo

Female : Aaha haa

Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Male : Vizhiyora siru paarvai pothum

Naan vilaiyaadum maithaanamaagum

Female : Aa….aa….
Male : Idhazhora siripondru pothum

Naan ilaipparum malar panthalaagum

Kai yaenthinaai vanthu vizhunthaen pennae

Karum koonthalil naan tholainthaen kannae
Female : Aah aah aa….
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo

Female : Aaha haa

Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….oo….oo…
Female : Oo…ooh…oo….ooh….oo….
Male : Poomaalaiyo unnai manapaen

Pudhu selai kasangaamal anaippaen

Magaraani pol unnai mathippaen

Un madiyodu en jeevan mudippaen

En maeniyil rendu thuligal vizhum

Adhu pothumae jeevan amaithi kollum
Female : Aah aah aa….
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo

Female : Aaha haa

Male : Radhi devi vadivaana silaiyo

Female : Aaha haa

Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo

Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….

Ooo…ooh ho hoh

Both : Hmm mmmm mm
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo

Female : Aaha haa

Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….


Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : லலலாலாலலலாலா லலலா

லலலாலாலலலாலா லலலா

லலலால லலலால லலலா
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ

கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……

ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்

இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..
ஆண் : விழியோர சிறுப் பார்வை போதும்

நான் விளையாடும் மைதானமாகும்..

பெண் : ஆ……ஆ….
ஆண் : இதழோர சிரிப்பொன்று போதும்

நான் இளைப்பாறும் மலர்ப் பந்தலாகும்

கை ஏந்தினாய் வந்து விழுந்தேன் பெண்ணே

கரும் கூந்தலில் நான் தொலைந்தேன் கண்ணே
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..ஓ…
பெண் : ஓ……ஓஹ்…..ஓ……ஓஹ்……ஓ….
ஆண் : பூமாலையே உன்னை மணப்பேன்

புதுச் சேலை கசங்காமல் அணைப்பேன்

மகராணி போல் உன்னை மதிப்பேன்

உன் மடியோடு என் ஜீவன் முடிப்பேன்

என் மேனியில் ரெண்டு துளிகள் விழும்

அது போதுமே ஜீவன் அமைதி கொள்ளும்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ

கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……

ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்

இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..

பெண் : ஆஹ ஹா

ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….