Anthimanthaarai – Sakiye Nee Thaan Song Lyrics

Movie: Anthimanthaarai

Song: Sakiye Nee Thaan Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singer : Unnikrishnan
Music by : A. R. Rahman

Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae

Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae

Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae

Inam theriyaamal inaindhom kiliyae

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Male : Bhoomikku neeridam

Bhedhangal illai

Poovukkum kaatrukkum

Vaadhangal illai

Naangu kangal kalandha pinnaalae

Naalvagai vedhangal

Thaduppadhum illai
Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae
Male : {Bhoomiyai kettaa

Vaan mugil thoovum

Pookkalai kettaa

Vandugal paadum} (2)
Male : Veedhiyai kettaa

Thendralum veesum

Saadhiyai kettaa

Kaadhalum thondrum
Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae
Male : Kaadhalin raajiyathil

Visithira vazhakkam

Kangalai vaangi kondu

Idhayathai kodukkum
Male : Oru vizhi paarvai

Uyiraiyum edukkum

Maruvizhi paarvai

Uyiraiyum kodukkum

Iru viral theendinaal

Saadhigal thadukkum

Idhayangal theindinaal

Edhu nammai pirikkum
Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae

Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae
Male : Sakiyae nee thaan thunaiyae

Inam theriyaamal inaindhom kiliyae

Sakiyae nee thaan thunaiyae

Vizhi mel amarndha imaiyae

Tamil Version

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

ஆதவன் போனால்

அகல் தான் ஒளியே
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

இனம் தெரியாமல்

இணைந்தோம் கிளியே..

சகியே நீ தான் துணையே..
ஆண் : பூமிக்கு நீரிடம்

பேதங்கள் இல்லை..

பூவுக்கும் காற்றுக்கும்

வாதங்கள் இல்லை…

நான்கு கண்கள்

கலந்த பின்னாலே..

நால்வகை வேதங்கள்

தடுப்பதும் வீணே..
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆண் : {பூமியை கேட்டா

வான்முகில் தூவும்..

பூக்களை கேட்டா

வண்டுகள் பாடும்..} (2)
ஆண் : வீதியை கேட்டா

தென்றலும் வீசும்..

சாதியை கேட்டா

காதலும் தோன்றும்..
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆண் : காதலின் ராஜ்யத்தில்

விசித்திர வழக்கம்

கண்களை வாங்கி கொண்டு

இதயத்தை கொடுக்கும்..
ஆண் : ஒருவிழி பார்வை

உயிரையும் எடுக்கும்

மறுவிழி பார்வை

உயிரையும் கொடுக்கும்..

இருவிரல் தீண்டினால்

சாதிகள் தடுக்கும்…

இதயங்கள் தீண்டினால்

எது நம்மை பிரிக்கும்..
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

ஆதவன் போனால்

அகல் தான் ஒளியே
ஆண் : சகியே நீ தான் துணையே..

இனம் தெரியாமல்

இணைந்தோம் கிளியே..

சகியே நீ தான் துணையே..

விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

*****END*****