Aadal Kaaneero Song Lyrics

Movie: Madurai Veeran

Song: Aadal Kaaneero Song Lyrics

Lyricist: Udumalai Narayanakavi


English Version

Singer : M. L. Vasanthakumari
Music by : G. Ramanathan
Female : Aadal kaaneero …

Aadal kaaneero

Vilaiyaadal kaaneero

Thiruvilaiyaadal kaaneero…

Oo oo oo oo..
Female : Aadal kaaneero
Female : Paadal madhuraiyil raaja savundhira…

Aaaa…aaa…aaa….haaa….aaa…haaa…aa…aa..aaa

Paadal madhuraiyil raaja savundhira

Paandiyanaam engal aandavan

Thiruvilaiyaadal kaaneero… ooo…
Female : Ootru perukkaalae

Ulai koottum vaigaiyennum

Aattru vellam thadukkavae…ae…ae…
Female : Ootru perukkaalae

Ulai koottum vaigaiyennum

Aattru vellam thadukkavae
Female : Veettukkoraal thandhu

Vaendhanin aanai thanai

Veettukkoraal thandhu

Vaendhanin aanai thanai

Yettru vinai mudikkavae
Female : Pettradaiyaadha oru

Vandhiyin kooliyaalaai…

Pillai pettradaiyaadha oru

Vandhiyin kooliyaalaai

Pittukku man sumakkavae vandhu

Pithanai polae

Kai pirambaalae patta adi

Pithanai polae

Kai pirambaalae patta adi

Pesidum sagala jeeva raasigal

Mudhugilum pattu vaduvuttra

Eesan vilaiyaadal kaaneero… ooo…
Female : Nari thanai pariyaakki

Pari thanai nariyaakki

Naaraikku mukthi koduthu…
Female : Nari thanai pariyaakki

Pari thanai nariyaakki

Naaraikku mukthi koduthu…

Uyar naal vaedha porul solli

Naagathaiyum vadhaithu

Uyar naal vaedha porul solli

Naagathaiyum vadhaithu

Narkeerar kubadhaesithu
Female : Varum kula paandiyarkku

Siva logam kaatti

Varum kula paandiyarkku

Siva logam kaatti

Valai veesi meen pidithu

Vaai thiravaadha

Kal yaanaikku karumbootti

Vaai thiravaadha

Kal yaanaikku karumbootti

Vaira valai muthu valai rathna valai

Vittra vilaiyaadal kaaneero
Female : Paadal madhuraiyil raaja savundhira

Paandiyanaam engal aandavan

Thiruvilaiyaadal kaaneero… ooo…

***END***


Tamil Version

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்
பெண் : ஆடல் காணீரோ

ஆடல் காணீரோ

விளையாடல் காணீரோ

திருவிளையாடல் காணீரோ….

ஓ ஓ ஓ ஓ……
பெண் : ஆடல் காணீரோ
பெண் : பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர….

ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ……ஹா….ஆஅ..ஆ…

பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர….

பாண்டியனாம் எங்கள் ஆண்டவன்

திருவிளையாடல் காணீரோ….. ஓ…
பெண் : ஊற்றுப் பெருக்காலே

உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும்

ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே…ஏ….ஏ…..
பெண் : ஊற்றுப் பெருக்காலே

உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும்

ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே
பெண் : வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து

வேந்தனின் ஆணை தன்னை

வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து

வேந்தனின் ஆணை தன்னை

ஏற்று வினை முடிக்கவே
பெண் : பேற்றடையாத ஒரு

வந்தியின் கூலியாளாய்

பிள்ளைப் பேற்றடையாத ஒரு

வந்தியின் கூலியாளாய்

பிட்டுக்கு மண் சுமக்கவே வந்து

பித்தனைப் போலே

கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி

பித்தனைப் போலே

கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி

பேசிடும் சகல ஜீவராசிகள்

முதுகிலும் பட்டு வலுவூட்ட

ஈசன் விளையாடல் காணீரோ…..ஓ….
பெண் : நரி தன்னனைப் பரியாக்கி

பரி தன்னை நரியாக்கி

நாரைக்கு முக்தி கொடுத்து

உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி

நாகத்தையும் வதைத்து

உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி

நாகத்தையும் வதைத்து

நக்கீரார்க்கு உபதேசித்து
பெண் : வரகுண பாண்டியர்க்கு

சிவலோகம் காட்டி

வரகுண பாண்டியர்க்கு

சிவலோகம் காட்டி

வலை வீசி மீன் பிடித்து

வாய் திறவாத

கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி

வாய் திறவாத

கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி

வைரவளை முத்துவளை ரத்னவளை

விற்ற விளையாடல் காணீரோ
பெண் : பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர

பாண்டியராம் எங்கள் ஆண்டவன்

திருவிளையாடல் காணீரோ….. ஓ…

***END***