Aalakaalam – Kudi Mama Kudi Song Lyrics

Song: Kudi Mama Kudi Song Lyrics

Lyricist: Jayakrishnamoorthy

Album: Aalakaalam


English Version

Singers : Guru Ayyadurai and Gaana Guna
Music by : N. R. Raghunanthan
Lyrics by : Jayakrishnamoorthy
Male : Ye kudi

Mama kudi

Annan kudi
Male : Ye kudi kudi kudi kudi

Kudi kudi

Un kudumbamthaan thaan

Nadu theruvil niruthadi
Male : Yei thadi thadi thadi

Thadi thadi thadi

Indha kaari moonja

Polappu unakku

Edhukkadi edhukkadi

Edhukkadi
Male : Oorukaaya thottukittu

Naakulathaan nakkikittu

Indha indha indha
Male : Oorukaaya thottukittu

Naakulathaan nakkikittu

Mooka mutta kudichu puttu

Moothrathula porandu kittu
Male : Ye kudi

Mama kudi

Annan kudi
Male : Ye kudi kudi kudi kudi

Kudi kudi

Un kudumbamthaan thaan

Nadu theruvil niruthadi
Male : Yei thadi thadi thadi

Thadi thadi thadi

Indha kaari moonja

Polappu unakku

Edhukkadi edhukkadi
Male : Humming….
Male : Kalaiyilae enju putta

Kaiyum nadunguthu
Male : Kalaiyilae

Kalaiyilae

Kalaiyilae enju putta

Kaiyum nadunguthu
Male : Aiyoo emmanudha

Thalaiyum valikkudhu

Kodalum vendhu thaanae

Vayiru thudikuthu

Udala vittu thaane

Uyirum parakkuthu
Male : Pondatiya adichukittu

Pullaingala odhachukittu

Yei pondattiya adichukittu

Pullaingala odhachikittu

Sattuputtu saaman ellaam

Saetu kittavithuputtu
Male : Kudi mama kudi

Annan kudi
Male : Ye kudi kudi kudi kudi

Kudi kudi

Un kudumbamthaan thaan

Nadu theruvil niruthadi
Male : Yei thadi thadi thadi

Thadi thadi thadi

Indha kaari moonja

Polappu unakku

Edhukkadi edhukkadi

Edhukkadi
Male : Sarayam thaan

Natta kaakum tholilinguraan
Male : Sarayam thaan

Sarayam thaan

Natta kaakum tholilinguraan

Makkala thaan

Kakka vandha thalaivananguraan
Male : Vottu thaanae

Ungalodu urimainguren

Pottuputta

Poda neeyum maiyurungiren
Male : Mandaiyatha kodaiyudhada

Madhiyatha kedukkudhada

Mandaiyatha kodaiyudhada

Madhiyatha kedukkudhada

Maanengetta payalae

Idhu manidha inatha azhikudhada
Male : Kudi machan kudi

Mama kudi

Annan kudi
Male : Humming …..


Tamil Version

பாடகர்கள் : குரு அய்யா துரை மற்றும் கானா குணா இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன் பாடல் ஆசிரியர் : ஜெயகிரிஷ்ணமூர்த்தி ஆண் : யே குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி ஆண் : யே குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி ஆண் : ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்ச
பொல்ப்பு உனக்கு
எதுக்கடி எதுக்கடி
எதுக்கடி ஆண் : ஊறுகாயா தொட்டுகிட்டு
நாக்குலத்தான் நக்கிக்கிட்டு
இந்தா இந்தா இந்தா ஆண் : ஊறுகாயா தொட்டுகிட்டு
நாக்குலத்தான் நக்கிக்கிட்டு
மூக்கு மூட்ட குடிச்சு புட்டு
மூத்தரத்துல பொறன்டு கிட்டு ஆண் : ஏய் குடி குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி ஆண் : ஏய் குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி ஆண் : ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்சா
பொல்ப்பு உனக்கு
எதுக்கடி எதுக்கடி ஆண் : ……………… ஆண் : காலயிலே எஞ்சு புட்டா
கையும் நடுங்குது ஆண் : காலயிலே
காலயிலே
காலயிலே எஞ்சு புட்டா
கையும் நடுங்குது ஆண் : அய்யோ எம்மானுதா
தலையும் வலிக்குது
கொடலும் வெந்து தானே
வயிரு துடிக்குது
உடல விட்டு தானே
உயிரும் பறக்குது ஆண் : பொண்டாட்டிய அடிச்சுகிட்டு
புள்ளைங்கள ஒதச்சுகிட்டு ஆண் : ஏய் பொண்டாட்டிய அடிச்சுகிட்டு
புள்ளைங்கள ஒதச்சுகிட்டு
சட்டுபுட்டு சாமன் எல்லாம்
சேட்டு கிட்ட வித்துபுட்டு ஆண் : குடி மாமா குடி
அண்ணன் குடி ஆண் : ஏய் குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி ஆண் : ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்சா
பொல்ப்பு உனகு
எதுக்கடி எதுக்கடி
எதுக்கடி ஆண் : சாரயம் தான்
நாட்ட காக்கும் தொழிலிங்குறான் ஆண் : சாரயம் தான்
சாரயம் தான்
நாட்ட காக்கும் தொழிலிங்குறான்
மக்கள தான்
காக்க வந்த தலைவேங்குறான் ஆண் : வோட்டு தானே
உங்களோட உரிமைங்குறான்
போட்டுபுட்டா
போடா நீயும் மையிருங்கிறான் ஆண் : மண்டையத்த கொடையுதடா
மதியத்த கெடுக்குதடா
மண்டையத்த கொடையுதடா
மதியத்த கெடுக்குதடா
மானங்கெட்ட பயலே
இது மனித இனத்த அழிக்குதடா ஆண் : குடி மச்சான் குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி ஆண் : …………………..