Aalukkoru Veedu – Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics

Song: Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Movie: Aalukkoru Veedu


English Version

Singers : K. Jamuna Rani and Renuka
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam

Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam
Female : Kaiyum kaalumthaan uthavi konda

Kadamaithaan namakku padhavi

Kaiyum kaalumthaan uthavi konda

Kadamaithaan namakku padhavi
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam
Female : Payirai valarththaal palanaagum

Athu uyiraik kaakkum unavaagum

Veyile namakku thunaiyaagum

Intha vervaigal ellam vithaiyaagum
Female : Dhinam velai undu kula maanam undu

Varugaalam undu athai nambiduvom
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam
Female : Saamikku theriyum boomikku theriyum

Yaezhaigal nilaimai

Antha saami maranthaalum boomi thanthidum

Thaguntha palanai

Ithai paadi paadi vilaiyaadi

Aadippala kodi kodi murai kumbiduvom
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam
Female : Kaayum oru naal kaniyaagum

Nam kanavum oru naal ninaivaagum
Female : Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….

Aa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa….a….
Female : Kaayum oru naal vilaiyaagum

Nam kanavum ninaivum nilaiyaagum

Udal vaadinaalum pasi meerinaalum

Vali maaridaamale vaazhnthiduvom
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam
Female : Kaiyum kaalumthaan uthavi konda

Kadamaithaan namakku padhavi
Female : Seiyum thozhilae dheivam

Antha thiramaithaan namathu selvam


Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் ரேணுகா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட

கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட

கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும்

அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும

வெயிலே நமக்கு துணையாகும்

இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்
பெண் : தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு

வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும்

ஏழைகள் நிலைமை

அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை

இதைப் பாடி பாடி விளையாடி

ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : காயும் ஒருநாள் கனியாகும்

நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……
பெண் : காயும் கனியும் விலையாகும்

நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும்

உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும்

வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட

கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்

அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்