Aan Dhevathai – Pesugindren Pesugindren Song Lyrics

Movie: Aan Dhevathai
Song: Pesugindren Pesugindren
Singer: Chaitra Ambadipudi
Music: Ghibran
Director: Thamira
Year: 2018

Aan Dhevathai is a 2018 Indian Tamil family drama film written and directed by Thamira.
The film features Samuthirakani in the lead role

ENGLISH VERSE
Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Osaiyellam vesham endrae
Ullirundhae ullam pesugindren
Vaazhkindra nerathai
Vaazhkindra nerathil
Vaazhkindra nermai thaan
Vaazhkai aagum
Thorathil kaankindra
Megathin bramaandam
Mazhaiaagi vizhum bothu
Thunaiyaai maarum
Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Ullirundhae ullam pesugindren
Thanakena piditha ondrai
Salanathil thavara vittu
Palangkadhai pulidhiyilae
Yen indha moodhal
Irupathai rasithu kondu
Kedaipathail uyarvu kondu
Mazhchiyil thilaithirunthaal
Theeradhae kaadhal
Unnodu vaazhthaalum
Alaigalin neer aatrum
Naan kaanum ellamae
Unnaiyae serum
Maatadha kaatrukku
En kanavugal thoondil
Ennaalum yen intha komaali thedal
Ada muyalaamai
Pagaiyaachu ulagamae
Salanamae
Padhumai kuda maranamae
Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Osaiyellam vesham endrae
Ullirundhae ullam pesugindren
Vaazhkindra nerathai
Vaazhkindra nerathil
Vaazhkindra nermai thaan
Vaazhkai aagum
Thorathil kaankindra
Megathin bramaandam
Mazhaiaagi vizhum bothu
Thunaiyaai maarum
Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Ullirundhae ullam pesugindren
TAMIL VERSE
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
தனக்கென பிடித்த ஒன்றை
சலனத்தில் தவற விட்டு
பழங்கதை புழுதியிலே
ஏன் இந்த மோதல்
இருப்பதை ரசித்து கொண்டு
கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு
மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால்
தீராதே காதல்
உன்னோடு வாழ்ந்தாலும்
அலைகளின் நீர் ஆற்றும்
நான் காணும் எல்லாமே
உன்னையே சேரும்
மாட்டாத காற்றுக்கு
என் கனவுகள் தூண்டில்
எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்
அட முயலாமை
பகையாச்சு உலகமே
சலனமே
பதுமை கூட மரணமே
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
X—END—X