Aandavan Kattalai (1964) – Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) Song Lyrics

Movie: Aandavan Kattalai (1964)

Lyricist: Kannadasan

English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Male : Thennai ilam keettrinilae…

Ae… ae… ae…
Male : Thennai ilam keettrinilae

Thaalaattum thendraladhu

Thennai ilam keettrinilae

Thaalaattum thendraladhu

Thennai thanai saaithu vidum

Puyalaaga varum pozhudhu

Thennai thanai saaithu vidum

Puyalaaga varum pozhudhu
Male : Amaidhiyaana nadhiyinilae

Odum odam

Alavillaadha vellam vandhaal

Aadum

Kaattrinilum mazhaiyinilum

Kalanga vaikkum idiyinilum
Male : Kaattrinilum mazhaiyinilum

Kalanga vaikkum idiyinilum

Karayinilae odhunghi nindraal vaazhum

Hoi hoi

Female : Kaattrinilum mazhaiyinilum

Kalanga vaikkum idiyinilum

Karayinilae odhunghi nindraal vaazhum(Overlap)
Male : Amaidhiyaana nadhiyinilae

Odum odam

Alavillaadha vellam vandhaal

Aadum

Female : Oo….ooo….oo…..oo….oo….ooo…..(Overlap)
Female : O… amaidhiyaana nadhiyinilae

Nadhiyinilae nadhiyinilae odum
Female : Naanalilae kaaleduthu

Nadandhu vandha penmai idhu

Naanam ennum thendralilae

Thottil kattum menmai idhu
Female : Andhiyil mayangi vizhum

Kaalaiyil thelindhu vidum

Anbu mozhi kettu vittaal

Thunba nilai maari vidum
Female : Amaidhiyaana nadhiyinilae

Odum odam

Alavillaadha vellam vandhaal

Aadum

Kaattrinilum mazhaiyinilum

Kalanga vaikkum idiyinilum

Karayinilae odhungi nindraal vaazhum

Hoi hoi
Female : Amaidhiyaana nadhiyinilae odum

***END***

Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தென்னம்

இளங்கீற்றினிலே…..ஏ…..ஏ….ஏ….

{தென்னம் இளங்கீற்றினிலே

தாலாட்டும் தென்றல் அது} (2)
ஆண் : {தென்னைதனைச்

சாய்த்துவிடும் புயலாக

வரும்பொழுது}(2)
ஆண் : அமைதியான

நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
ஆண் : காற்றினிலும்

மழையினிலும் கலங்க

வைக்கும் இடியினிலும்
ஆண் : காற்றினிலும்

மழையினிலும் கலங்க

வைக்கும் இடியினிலும்

கரையினிலே ஒதுங்கி

நின்றால் வாழும் ஹோய்

ஹோய்
ஆண் : அமைதியான

நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
பெண் : ஓஒ…..ஓஓ……ஓஒ….

ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..
பெண் : அமைதியான

நதியினிலே நதியினிலே

நதியினிலே ஓடும்
பெண் : நாணலிலே

காலெடுத்து நடந்து

வந்த பெண்மை இது
பெண் : நாணம் என்னும்

தென்றலிலே தொட்டில்

கட்டும் மென்மை இது
பெண் : அந்தியில்

மயங்கி விழும்

காலையில் தெளிந்து

விடும்
பெண் : அன்பு மொழி

கேட்டுவிட்டால் துன்ப

நிலை மாறிவிடும்
பெண் : அமைதியான

நதியினிலே ஓடும்

ஓடம் அளவில்லாத

வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
பெண் : காற்றினிலும்

மழையினிலும் கலங்க

வைக்கும் இடியினிலும்

கரையினிலே ஒதுங்கி

நின்றால் வாழும் ஹோய்

ஹோய்
பெண் : அமைதியான

நதியினிலே ஓடும்

***நன்றி***