Aankalai Nambathey – Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics

Song: Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie / Album: Aankalai Nambathey


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Devandran

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Kaasukku panjamillai nalla neram
Katcheri vechiduvom endha neram

Male : Yerikaraiyil vaadai paniyil

Male : Kodi kavidhai paadi thirivom

Male : Annaachi Male : Ennaachi

Males : Kummalam kottam adippom

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Aaduvadhenna poon thaeru aadai kattikittu
Oduvadhenna paal aaru

Male : Nilladiyamma raasathi naalum
Unna veippen nenjukkulla kaappathi

Male : Paathuputtaa podhum oru saela
Male : Munnaala

Male : Aatturiyae kittapoyi vaala
Male : Pinnaala

Male : Thaaikulatha kindal pannum aalu nee kelu
Naanum serntha kettu pogum paaru un peru

Male : Aasaikku kuthamilla
Male : Yaarumae suthamilla
Male : Pengal podhuvaaga rasichidanum

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Yendi amma rosapoo maedai yerum bothu
Engadi pochu maarappu

Male : Nanam kaettu poyaachu
Naanum unnai paarthu ennennavoo aayaachu

Male : Pattanamum pattikaada sollu nee sollu
Othukaatti oththi poyi nillu nee nillu

Male : Aattathaiyum nottathaiyum paaru nee paaru
Aaga motham chinna pengal yaaru thaenaaru

Male : Aattathil kuthamilla aadai thaan patha villa
Mothathil oru paadhi marachidanum

Male : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Podapoda ullasam thanni pottukittu
Paada paada sandhosam

Male : Ulladhellaam rendaagum bodhai yera yera
Ullam oru vandaagum

Male : Unnudaiya pera konjam
Solli naan solli
Oothikkiren innum
Nooru milli kaasalli

Male : Solla ponaal vallal nee thaan
Annae en annae
Unna pola yaarum illa
Sonnen naan sonnen

Male : Yendaa nee kettu porae
Paadhaiya vittu porae
Kuduchi mayangaama thirunthidanum

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum
Yerikaraiyil vaadai paniyil
Kodi kavidhai paadi thirivom
Annaachi ennaachi
Kummalam kottam adippom


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஆண் : ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

ஆண் : கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

ஆண் : அண்ணாச்சி
ஆண் : என்னாச்சி

ஆண்கள் : கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு
ஓடுவதென்ன பாலாறு

ஆண் : நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும்
உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

ஆண் : பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண் : முன்னால
ஆண் : ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண் : பின்னால

ஆண் : தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு
நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆண் : ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண் : யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண் : பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது
எங்கடி போச்சு மாராப்பு

ஆண் : நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும்
உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

ஆண் : பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு
ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆண் : ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு
ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆண் : ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல
மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ஆண் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்….

ஆண் : போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
பாடப் பாட சந்தோஷம்

ஆண் : உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற
உள்ளமொரு வண்டாகும்

ஆண் : உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம்
சொல்லி நான் சொல்லி
ஊத்திக்கிறேன் இன்னும்
நூறு மில்லி காசள்ளி

ஆண் : சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான்
அண்ணே என் அண்ணே
உன்னப் போல யாருமில்ல
சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஆண் : ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே
பாதைய விட்டுப் போறே
குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
அண்ணாச்சி என்னாச்சி
கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்……