Aasai Aasaiyai – Kadhal Oru Song Lyrics

Song: Kadhal Oru Song Lyrics

Movie: Aasai Aasaiyai

Lyricist: Vairamuthu


English Version

Singer : Sujatha
Music by : Mani Sharma
Chorus : Thinna thinnak thinathin

Thinna thinnak thinathin

Thinna thinnak thinathin

Nakthinathin naa
Chorus : Thinna thinnak thinathin

Thinna thinnak thinathin

Thinna thinnak thinathin

Nakthinathin naa
Female : Kaadhal.. oru pallikoodam

Kangal.. adhil paadamaagum

Kattraal… adhu vedhamaagum

Neeyum kaadhal sei…
Female : Kaadhal… nam sondha swaasam

Kaadhal…nam aanma thaagam

Kaadhal…. nam raththa ottam

Neeyum kaadhal sei….
Female : Ulagathin jeeva sakthi

Pasi kaadhal rendum thaan….

Pasi kooda theerndhu pogum

Theeraadhu kaadhal thaan….
Female : Nee kaadhal seiga

Un jenmam velga…

Nee kaadhal seiga….

Un jenmam velga ..aaga

Nam kaadhal vazhga….
Female : Kaadhal.. oru pallikoodam

Kangal.. adhil paadamaagum

Kattraal… adhu vedhamaagum

Neeyum kaadhal sei….
Female : Uyir thandha.. udal thandha

Un petrorai kaadhal sei…

Mozhi thandha… vazhi thandha

Un guruvai nee kaadhal sei….
Female : Oru neram pasi thandha

Un suttram nee kaadhal sei….

Uyir thandhu uyir kaakkum

Un natpai nee kaadhal sei….
Female : Megam ennum oru thaalil

Kadhai kirukkum siru minnal

Adhai kaadhal sei….

Boomi ennum pon thattil

Velli kaasaai vizhum mazhaiyai

Nee kaadhal sei….
Female : Udhirndhu udhirndhu pinnum

Valarndhu valarndhu vandhu

Mulaikkum kozhundhinai kaadhal sei…

Kuraindhu kuraindhu dhinam

Karaindhu karaindhu pinnum

Valarum pirayai nee kaadhal sei…
Female : Kaadhal.. oru pallikoodam

Kangal.. adhil paadamaagum

Kattraal… adhu vedhamaagum

Neeyum kaadhal sei….
Female : Kaadhal… nam sondha swaasam

Kaadhal…nam aanma thaagam

Kaadhal…. nam raththa ottam

Neeyum kaadhal sei….
Female : Parundhodu siru kozhi

Parandhadikkuthae andha

Kobathai kaadhal seiga….
Female : Nizhal neetta marakoottam

Veyil thaanguthae andha

Thiyagathai kaadhal seiga….
Female : Arivoottidum un varumaiyai

Nee kaadhal sei….

Adhai neekkidum un thiramaiyai

Nee kaadhal sei….
Female : {Naadu kaadu engum

Narambai pola varum

Nadhigalai kaadhal seiga…

Annai eendravudam

Nammai yendhi konda

Mannai kaadhal seiga…. } (2)
Female : Dhesathukku por chinnam

Dhesiya kodiyai kaadhal sei….

Dhesiya kodikku vali sindhum

Sippaai padaiyai kaadhal sei…
Female : {Kaadhal.. oru pallikoodam

Kangal.. adhil paadamaagum

Kattraal… adhu vedhamaagum

Neeyum kaadhal sei….
Female : Kaadhal… nam sondha swaasam

Kaadhal…nam aanma thaagam

Kaadhal…. nam raththa ottam

Neeyum kaadhal sei….} (2)

***END***


Tamil Version

பாடகி : சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா
குழு : தின்னா தின்னக் தினத்தின்

தின்னா தின்னக் தினத்தின்

தின்னா தின்னக் தினத்தின்

நக்தினத்தின் னா
குழு : தின்னா தின்னக் தினத்தின்

தின்னா தின்னக் தினத்தின்

தின்னா தின்னக் தினத்தின்

நக்தினத்தின் னா
பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்

கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்

கற்றால்…..அது வேதமாகும்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்

காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்

காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : உலகத்தின் ஜீவ சக்தி

பசி காதல் ரெண்டும்தான்……

பசி கூட தீர்ந்து போகும்

தீராது காதல்தான்……
பெண் : நீ காதல் செய்க

உன் ஜென்மம் வெல்க…..

நீ காதல் செய்க

உன் ஜென்மம் வெல்க…..ஆக

நம் காதல் வாழ்க….
பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்

கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்

கற்றால்…..அது வேதமாகும்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : உயிர் தந்த……உடல் தந்த

உன் பெற்றோரை காதல் செய்….

மொழி தந்த….வழி தந்த

உன் குருவை நீ காதல் செய்….
பெண் : ஒரு நேரம் பசி தந்த

உன் சுற்றம் நீ காதல் செய்….

உயிர் தந்து உயிர் காக்கும்

உன் நட்பை நீ காதல் செய்…..
பெண் : மேகம் என்னும் ஒரு தாளில்

காதல் கிறுக்கும் சிரு மின்னல்

அதை காதல் செய்….

பூமி என்னும் பொன் தட்டில்

வெள்ளி காசை விழும் மழையை

நீ காதல் செய்…..
பெண் : உதிர்ந்து உதிர்ந்து பின்னும்

வளர்ந்து வளர்ந்து வந்து

முளைக்கும் கொழுந்தினை காதல் செய்…..

குறைந்து குறைந்து தினம்

கரைந்து கரைந்து பின்னும்

வளரும் பிறையை நீ காதல் செய்……
பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்

கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்

கற்றால்…..அது வேதமாகும்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்

காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்

காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : பருந்தொடு சிறு கோழி

பறந்தடிக்குதே அந்த

கோபத்தை காதல் செய்க….
பெண் : நிழல் நீட்ட மரக்கூட்டம்

வெயில் தாங்குதே அந்த

தியாகத்தை காதல் செய்க…..
பெண் : அறிவூட்டிடும் உன் வறுமையை

நீ காதல் செய்….

அதை நீக்கிடும் உன் திறமையை

நீ காதல் செய்…..
பெண் : {நாடு காடு எங்கும்

நரம்பை போல வரும்

நதிகளை காதல் செய்க….

அன்னை ஈன்றவுடன்

நம்மை ஏந்தி கொண்ட

மண்ணை காதல் செய்க….} (2)
பெண் : தேசத்துக்கு போர் சின்னம்

தேசிய கொடியை காதல் செய்

தேசிய கொடிக்கு வலி சிந்தும்

சிப்பாய் படையை காதல் செய்…..
பெண் : {காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்

கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்

கற்றால்…..அது வேதமாகும்

நீயும் காதல் செய்…..
பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்

காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்

காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்

நீயும் காதல் செய்…..} (2)

******