Aasal – Yea Dushyantha Song Lyrics

Movie: Aasal

Song: Yea Dushyantha Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Kumaran and Surmukhi
Music by : Bharathwaj
Female : { Ha haaa … ha ha haaaa } (3)
Female : Yea dushyantha yea dushyantha

Un sagunthalaa thedi vanthaa

Yea dushyantha nee maranthadhai

Un sagunthalaa meendum thantha
Male : Kalla pennae en kannai ketkum kannae

En karpai thirudum munnae

Naan thapai vittu thapi vanthen
Male : Meendum nee neril vanthu nindraai

En nenjai kothi thindraai

Enaku unnai ninaivillaiyae
Female : Poongaavil mazhai vathadhum

Puthar ondru kudaiyanadhum

Mazhai vanthu nanaikaamalae

Madi matum nanainthadhai

Maranthadhu yenna kadhai
Female : Yea dushyantha yea dushyantha

Un sagunthalaa thedi vanthaa
Female : Azhagaana pookal pookum thenaatra karaiyil

Adaiyaalam theriyaatha aazha mara irutil
Female : Irul kooda ariyaatha inbangalin mugatil

Iru perum kaithaanom muthangalin thirutil

Varudithanthaai manathai thirudi kondaai vayathai

Athu kilaiyodu vergalum pootha kadhai
Female : Aazhalankaatukul oru ootu veetukulle

Unnai porthu kondu paduthen

Paalaatril neeraadum pothu

Thuvata thundu illai

Koondhal kondu unnai thudaithen
Female : Antha neela nadhi karai oram

Nee nindrirunthai nodi neram

Naan paadi vanthen oru raagam

Naam pazhagi vanthom sila kaalam
Female : Yea dushyantha yea dushyantha

Un sagunthalaa thedi vantha
Female : Paartha niyabagam illaiyo

Paruva naadagam thollaiyo

Vaazhntha kaalangal konjamo

Maranthadhae intha nenjamo
Female : Yea dushyantha yea dushyantha

Yea dushyantha yea dushyantha

Tamil Version

பாடகி : சுர்முகி
பாடகர் : குமரன்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : { ஹா ஹா…..

ஹா ஹா ஹா } (3)
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா

ஏ துஷ்யந்தா உன்

சகுந்தலா தேடி வந்தா

ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை

உன் சகுந்தலா மீண்டும்

தந்தா
ஆண் : கள்ள பெண்ணே

என் கண்ணை கேட்கும்

கண்ணே என் கற்பை

திருடும் முன்னே நான்

தப்பை விட்டு தப்பி

வந்தேன்
ஆண் : மீண்டும் நீ நேரில்

வந்து நின்றாய் என் நெஞ்சை

கொத்தி தின்றாய் எனக்கு

உன்னை நினைவில்லையே
பெண் : பூங்காவில் மழை

வந்ததும் புதர் ஒன்று குடை

ஆனதும் மழை வந்து

நனைக்காமலே மடி மட்டும்

நனைந்ததை மறந்தது

என்ன கதை
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா

ஏ துஷ்யந்தா உன்

சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண் : அழகான பூக்கள்

பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்

அடையாளம் தெரியாத ஆல

மர இருட்டில்
பெண் : இருள் கூட அறியாத

இன்பங்களின் முகத்தில் இரு

பேரும் கைதானோம்

முத்தங்களின் திருட்டில் வருடித்

தந்தாய் மனதை திருடி கொண்டாய்

வயதை அது கிளையோடு வேர்களும்

பூத்த கதை
பெண் : ஆளாலன் காட்டுக்குள்

ஒரு ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை

போர்த்து கொண்டு படுத்தேன்

பாலாற்றில் நீராடும் போது

துவட்ட துண்டு இல்லை

கூந்தல் கொண்டு உன்னை

துடைத்தேன்
பெண் : அந்த நீல நதிக்கரை

ஓரம் நீ நின்றிருந்தாய் நொடி

நேரம் நான் பாடி வந்தேன்

ஒரு ராகம் நாம் பழகி வந்தோம்

சில காலம்
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா

ஏ துஷ்யந்தா உன்

சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்

இல்லையோ பருவ நாடகம்

தொல்லையோ வாழ்ந்த

காலங்கள் கொஞ்சமோ

மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா

ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா

ஏ துஷ்யந்தா

*****END*****