Aathi Parasakthi – Solladi Abirami Song Lyrics

Movie: Aathi Parasakthi

Song: Solladi Abirami Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Maniyae maniyin oliyae

Olirum anipunaindha vaniyae

Athum anikalagae

Anugadhavarkku piniyae

Pinikku marundhae

Amarar perum virundhae

Paniyen oruvarai

Nin padma paadham panindha pinnae
Male : Solladi abiraami solladi abiraami

{Vaanil sudar varumoo

Enakku idar varumoo

Bathil solladi abiraami} (2)
Male : Nilladi munnalae nilladi munnalae

Muzhu nilavinai kattu un kannalae

Solladi abiraami
Male : {Paluyirum padaitha

Paramanukkae

Sakthi padaithathellam

Undhan seyal allavoo} (2)
Male : Nee sollukellaam sirantha

Sol allavoo

Nee sollukellaam sirantha

Sol allavoo

Indha sodhanai enakkalla unakkallavoo
Male : Solladi abiraami
Male : {Vaaraayoo

Oru bathil kooraayoo

Nilavena paaraayoo

Arul mazhai thaaraayoo} (2)
Male : Vaanam idipadavum

Bhoomi podipadavum

Naduvil nindraadum vadivazhgae

Kodigal aada mudigal aada

Pudi pada elunthu aadum kalaiazhagae
Male : Pillai ullam thullum vannam

Devi nee

Kotti varum mathalamum saththamida
Male : Vaaraayoo

Oru bathil kooraayoo

Nilavena paaraayoo

Arul mazhai thaaraayoo
Male : Senkaiyil vandu galin galin endru

Jayam jayam endraada

Idai sangatham endru

Silambhu pulambodu thandai kalanthaada

Iru kongai kodum pagai endrenna

Mendru kulainthu kulainthaada
Male : Malar pangaiyamae unai paadia

Pillai nilavum elunthaada

Viraindhu vaaraayoo

Elunthu vaaraayoo

Kanindhu vaaraayoo
Male : Kaali bayangari sooli madhangani

Kangalil therigindraal

Kangal sivandhidum vannam elunthoru

Kaatchiyai tharugindraal
Male : Vaadiya magan ivan

Vaazhiya endru oru

Vaazhthum solgindraal

Vaanagam vaiyagam enganumae

Oru vadivaai therigindraal

Ezhil vadivaai theringindraal
Male : Annai theringindraal

En ammai therigindraal

Annai theringindraal

En ammai therigindraal
Male : Om shakthi om

Om shakthi om

Om shakthi om

Tamil Version

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : மணியே

மணியின் ஒளியே

ஒளிரும் அணிபுனைந்த

வாணியே அதும் அணிகலகே

அணுகாதவர்க்கு பிணியே

பிணிக்கு மருந்தே அமரர்

பெரும் விருந்தே பணியேன்

ஒருவரை நின் பத்ம பாதம்

பணிந்த பின்னே
ஆண் : சொல்லடி அபிராமி

சொல்லடி அபிராமி

{ வானில் சுடர் வருமோ

எனக்கு இடர் வருமோ

பதில் சொல்லடி அபிராமி } (2)
ஆண் : நில்லடி முன்னாலே

நில்லடி முன்னாலே முழு

நிலவினை காட்டு உன்

கண்ணாலே சொல்லடி

அபிராமி
ஆண் : { பல்லுயிரும்

படைத்த பரமனுக்கே

சக்தி படைத்ததெல்லாம்

உந்தன் செயல் அல்லவோ } (2)
ஆண் : நீ சொல்லுக்கெல்லாம்

சிறந்த சொல் அல்லவோ நீ

சொல்லுக்கெல்லாம் சிறந்த

சொல் அல்லவோ இந்த

சோதனை எனக்கல்ல

உனக்கல்லவோ
ஆண் : சொல்லடி அபிராமி
ஆண் : { வாராயோ ஒரு

பதில் கூறாயோ நிலவென

பாராயோ அருள் மழை

தாராயோ } (2)
ஆண் : வானம் இடிபடவும்

பூமி பொடிபடவும் நடுவில்

நின்றாடும் வடிவழகே கொடிகள்

ஆட முடிகள் ஆட புடி பட எழுந்து

ஆடும் கலை அழகே
ஆண் : பிள்ளை உள்ளம்

துள்ளும் வண்ணம் தேவி

நீ கொட்டி வரும்

மத்தளமும் சத்தமிட
ஆண் : வாராயோ ஒரு

பதில் கூறாயோ நிலவென

பாராயோ அருள் மழை

தாராயோ
ஆண் : செங்கையில் வண்டு

களின் களின் என்று ஜெயம்

ஜெயம் என்றாட இடை சங்கதம்

என்று சிலம்பு புலம்போடு தண்டை

கலந்தாட இரு கொங்கை கொடும்

பகை என்றென்ன மென்று குலைந்து

குலைந்தாட
ஆண் : மலர் பங்கயமே

உன்னை பாடிய பிள்ளை

நிலாவும் எழுந்தாட விரைந்து

வாராயோ எழுந்து வாராயோ

கனிந்து வாராயோ
ஆண் : காளி பயங்காரி

சூலி மதங்கனி கண்களில்

தெரிகின்றாள் கண்கள்

சிவந்திடும் வண்ணம்

எழுந்தொரு காட்சியை

தருகின்றாள்
ஆண் : வாடிய மகன்

இவன் வாழிய என்று

ஒரு வாழ்த்தும் சொல்கின்றாள்

வானகம் வையகம் எங்கணுமே

ஒரு வடிவாய் தெரிகின்றாள்

எழில் வடிவாய் தெரிகின்றாள்
ஆண் : அன்னை தெரிகின்றாள்

என் அம்மை தெரிகின்றாள்

அன்னை தெரிகின்றாள் என்

அம்மை தெரிகின்றாள்
ஆண் : ஓம் சக்தி ஓம்

ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்

சக்தி ஓம்

*****END*****