Aavarampoo – Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics

Movie: Aavarampoo

Song: Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics

Lyricist: Gangai Amaran

English Version

Singers : S.P.Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Male : {Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae} (3)
Female : Muthu maniyae pattu thuniyae

Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae
Male : Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae
Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae
Male : Koovaatha kuyil aadatha mayil

Naanaagha irunthenae

Poovodu varum kaatraagha ennai

Nee sera thelinthenae
Female : Adhaaram antha devan aanai

Sernthaai intha maanai
Male : Naavaara rusi thenae thenai

Thernthen indru naanae
Female : Vantha thunaiyae vanthu anaiyae
Male : Antha mulla chandiranai

Sontham konda sundariyae
Female : Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae
Male : Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae
Female : Muthu maniyae pattu thuniyae
Male : Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae
Female : Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae
Male : Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae
Female : Kaveri anai mel yeri

Nathi ododi varum vegham

Poovaana ennai nee serum vithi

Maaratha irai vetham
Male : Boologham inghu vaanam polae

Maarum nilai paarthen
Female : Vaazhnaalil sugam thaan ithu polae

vaazhum vazhi ketten
Male : Vanna kanavae vatta nilavae
Female : Enna enna inbam tharum

Vannam varum karppanaiye
Male : Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae
Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae
Male : Muthu maniyae pattu thuniyae
Female : Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae
Male : Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae
Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே இந்த

பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே } (3)
பெண் : முத்துமணியே

பட்டு துணியே ரத்தினமும்

முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்

சித்திரமே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த

பூமியுள்ள காலம்

மட்டும் வாழும் இந்த

அன்புக் கதையே
ஆண் : கூவாத குயில்

ஆடாத மயில் நானாக

இருந்தேனே பூவோடு

வரும் காற்றாக எனை

நீ சேரத் தெளிந்தேனே
பெண் : ஆதாரம் அந்த

தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்

இந்த மானை
ஆண் : நாவார ருசித்தேனே

தேனை தீர்ந்தேன் இன்று

நானே
பெண் : வந்தத் துணையே

வந்து அணையே
ஆண் : அந்த முல்ல

சந்திரனை சொந்தம்

கொண்ட சுந்தரியே
பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே
ஆண் : இந்த

பூமியுள்ள காலம்

மட்டும் வாழும் இந்த

அன்புக் கதையே
பெண் : முத்துமணியே

பட்டு துணியே
ஆண் : ரத்தினமும்

முத்தினமும் சேர்ந்து

வந்தச் சித்திரமே
பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே
ஆண் : இந்த

பூமியுள்ள காலம்

மட்டும் வாழும் இந்த

அன்புக் கதையே
பெண் : காவேரி அணை

மேலேறி நதி ஓடோடி

வரும் வேகம் பூவான

எனை நீ சேரும்விதி

மாறாத இறை வேதம்
ஆண் : பூலோகம் இங்கு

வானம் போலே மாறும்

நிலை பார்த்தேன்
பெண் : வாழ்நாளில்

சுகம் தான் இது போலே

வாழும் வழி கேட்டேன்
ஆண் : வண்ணக் கனவே

வட்ட நிலவே
பெண் : என்ன என்ன

இன்பம் தரும் வண்ணம்

வரும் கற்பனையே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த

பூமியுள்ள காலம்

மட்டும் வாழும் இந்த

அன்புக் கதையே
ஆண் : முத்துமணியே

பட்டு துணியே
பெண் : ரத்தினமும்

முத்தினமும் சேர்ந்து

வந்தச் சித்திரமே
ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி

வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்

செல்லக்கிளியே
பெண் : இந்த

பூமியுள்ள காலம்

மட்டும் வாழும் இந்த

அன்புக் கதையே

*****END*****