Aayirathil Oruvan (2010) – Maalai Neram Song Lyrics

Movie: Aayirathil Oruvan (2010)

Song: Maalai Neram Song Lyrics

Lyricist: Selvaraghavan

English Version

Singers : Andrea Jeremiah and  G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash kumar

Female : Maalai neram
Mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
Neeyum naanum
Oru porvaikkullae
Siru megam polae mithakkiren

Female : Odum kaalangal
Udan odum ninaivugal
Vazhi maarum payanangal
Thodargirathae

Female : Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiyaa
Manam yeno
Ennaiyae ketkirathae

Female : Ohoo …
Kaadhal ingae ointhathu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum pothae tholainthathu
Anbae…

Female : Ithu sogam aanaal
Oru sugam
Nenjin ullae paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam
Anbae….
Idham tharumae…

Female : Un karam korkaiyil
Ninaivu oraayiram
Pin iru karam pirigaiyil
Ninaivu nooraayiram

Female : Kaadhalil vizhuntha idhayam
Meetka mudiyaathathu
Kanavil tholaintha nijangal
Meendum kidaikkaathathu

Female : Oru kaalaiyil nee illai
Thedavum manam varavillai
Pirinthathum purinthathu
Naan enna izhanthen ena

Female and Male : Ohoo …
Kaadhal ingae ointhathu
Kavithai ondru mudinthathu
Thedum pothae tholainthathu
Anbae…

Female & Male : Ithu sogam aanaal
Oru sugam
Nenjin ullae paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam
Female : Anbae….aeee…
Idham tharumae…

Female : Oru murai vaasalil
Neeyaai vandhaal enna
Naan ketkavae thudithidum
Vaarthai sonnaal enna..

Female : Iru manam
Sergaiyil pizhaigal
Poruthukkondaal enna..
Iru dhisai paravaigal inaindhae
Vinnil sendraal enna..

Female : En thedalgal nee illai
Un kanavugal naan illai
Iruvizhi paarvaiyil naam
Urugi nindraal enna…..aaaa……
Mmm….mmm…aaa…..aa….
Haaa….aaa……mm……

Female : Maalai neram
Mazhai thoorum kaalam
En jannal oram nirkkiren
Neeyum naanum
Oru porvaikkullae
Siru megam polae mithakkiren

Female : Odum kaalangal
Udan odum ninaivugal
Vazhi maarum payanangal
Thodargirathae

Female : Idhu thaan vaazhkaiyaa
Oru thunai thaan thevaiyaa
Manam yeno
Ennaiyae ketkirathae

Female : Kaadhal ingae ointhathu
Ointhathu
Kavithai ondru mudinthathu
Mudinthathu
Thedum pothae tholainthathu
Tholainthathu
Anbae…anbae..anbae…ae

Female : Ithu sogam aanaal
Oru sugam
Oru sugam
Nenjin ullae paravidum
Naam pazhgiya kaalam paravasam
Anbae….
{Idham tharumae…} (2)

Tamil Version

பாடகர்கள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா மற்றும் ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண் : ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

பெண் : ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே

பெண் : உன் கரம் கோர்க்கையில்
நினைவு ஓராயிரம்
பின் இருகரம் பிரிகையில்
நினைவு நூறாயிரம்

பெண் : காதலில் விழுந்த இதயம்
மீட்க முடியாதது
கணவில் தொலைந்த நிஜங்கள்
மீண்டும் கிடைக்காதது

பெண் : ஒரு காலையில் நீயில்லை
தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது
நான் என்னை இழந்தேன் என..

பெண் மற்றும் ஆண் :
ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம்
பெண் : அன்பே…
இதம் தருமே

பெண் : ஒரு முறை வாசலில்
நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும்
வார்த்தை சொன்னால் என்ன

பெண் : இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்துக்கொண்டால் என்ன
இரு திசைப்பறவைகள் இணைந்தே
விண்ணில் சென்றால் என்ன

பெண் : என் தேடல்கள் நீ இல்லை
உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இருவிழிப் பார்வையில்
நாம் உருகி நின்றால் என்ன

பெண் : ……………………………

பெண் : மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண் : ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

பெண் : ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே அன்பே
அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
{இதம் தருமே}…(2)
*****END*****