Aayirathil Oruvan (2010) – Thaai Thindra Mannae (Classical Version)Song Lyrics

Movie: Aayirathil Oruvan (2010)

Song: Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Nithyashree Mahadevan, Vijay Yesudas and Shri Krishna
Music by : G. V. Prakash Kumar
Female : Sringaarinchina manchi

Bangaru ooiyalalona

Mari bangaaru ooiyalalonaa aaa..aaa…
Female : Paaduveero

Thevarae

Bharani

Kalambagam ulaa

Ondraagilum

Seri eeruketta ethirmari

Peyar achchammaavathu

Ariveera
Male : Nel aadiya nilam engae

Sol aadiya avai engae

Vil aadiya kalam engae

Kal aadiya silai engae

Thaai thindra mannae

Thaai thindra mannae
Female : Chaedaerae chaamindrudae

Divya choodaamani chandrudae

Pagathaanintilo chaeranaem

Pagathaanintilo chaeranaem…mmm
Female : Thaa thin ka

Thikku thakka

Thaa

Thira nena thaa

Jika thakka thaa
Male : Kayal vilaiyaadum

Vayal veli thaedi

Kaainthu kazhinthana

Kangal
Male : Kaaviri malarin

Kadi manam thaedi

Karugi mudinthathu

Naa..aasi
Male : Silai vazhi maevum

Uli oli thaedi

Thirugi vizhunthana

Sevigal
Male : Oon pothi sottrin

Thaen suvai karuthi

Otti ularnthathu

Naavum mm…mm..
Male : Puli kodi poriththa

Chozha maanthargal

Eli kari korippathuvo oo oo

Kaattrai kudikkum

Thaavaram aagi

Kaalam kazhippathuvo..oo..oo..
Male : Mandai odugal

Mandiya naattai

Mannan aaluvatho oo

Mannan aaluvatho

Hoo oo oo oo oo oo
Female : Cheli naenae thu saahinthunae

Pala vaaninthu varninthunae

Male : Sringaaram chirigae

Nayagaaram olikae

Rowththirya gunniya andhiya rolaiya

Holaiyakinchiga malipulakinchaga
Male : Nee moham paramasugam

Dhaasogam raachcharikam

Female : Soyagama athimaayagamaa

Pryaayamanae thoka paayasamaa
Female : Naa sarasam apsarasam

Naalathanam rasa baritham

Male : Anthenuthae chelinoduku

Banthamamae sankethukku
Female : Mallela thomanu udu pulithae

Ninela thoyatha thadapuligae

Male : Virahagapu valapulu varachithiri

Virishara munavala visirikilae
Male : Baahu bhahaaraali

Naavi ila raali

Female : Saaham sara raaja

Oh oh thala bhoja
Female : Suma sera mula chera

Ithavidi penchara

Atharamu vatharamu

Mathuramura

Puruvamumu maruvamu

Jaganamu thavanamu

Sarigala magasiri

Palamulura
Male & Female :

Vijalitha suralitha

Gamuvatha gamagitha

Rasayutha gethiyutha

Mathamamu mothaliya

Dhanuvanu vanuvula

Galakatha thagilina

Orupidi valapula

Kathanamu thalapada
Male : Vayaari mayuri

Mayaali

Nee moham paramasugam

Dhaasogam raachcharikam

Tamil Version

பாடகர்கள் : நித்யாஸ்ரீ மகாதேவன், விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் ஸ்ரீ கிருஷ்ணா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி

பங்காரு உயயலாலோன

மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ…ஆஅ…
பெண் : பாடுவீரோ

தேவரே

பரணி

கலம்பகம் உலா ஏதேனும்

ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப்

பெயர் அச்சம்மாவது

அறிவீரோ
ஆண் : நெல்லாடிய நிலம் எங்கே

சொல் ஆடிய அவை எங்கே

வில் ஆடிய களம் எங்கே

கல் ஆடிய சிலை எங்கே

தாய்த் தின்ற மண்ணே

தாய்த் தின்ற மண்ணே
பெண் : சேடேரே சாமின்றுடே

திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே

பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்

பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்
பெண் : தா தின் கா

திக்கு தக்கா

தா

திற நென தா

ஜிக்கு தக்க தா
ஆண் : கயல் விளையாடும்

வயல் வெளித் தேடி

காய்ந்து கழிந்தனக்

கண்கள்
ஆண் : காவிரி மலரின்

கடி மனம் தேடி

கருகி முடிந்தது

நா…ஆசி
ஆண் : சிலை வடி மேவும்

உளி ஒலி தேடி

திருகி விழுந்தன

செவிகள்
ஆண் : ஊன் பொதி சோற்றின்

தேன் சுவை கருதி

ஒட்டி உலர்ந்தது

நாவும் ம்ம்…ம்ம்..
ஆண் : புலிக் கொடி பொறித்த

சோழ மாந்தர்கள்

எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ…ஓ…

காற்றை குடிக்கும்

தாவரம் ஆகி

காலம் கழிப்பதுவோ…ஓ…ஓ
ஆண் : மண்டை ஓடுகள்

மண்டிய நாட்டை

மன்னன் ஆளுவதோ ஓ

மன்னன் ஆளுவதோ

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : செழி நேனே து சாஹிந்துனே

பல வானிந்து வரனிந்துனே

ஆண் : ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே

நயகாரம் ஒலிகே

ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய

ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக
ஆண் : நீ முஹம பரமசுகம்

தாசோகம் ராச்சரிகம்

பெண் : சோயகமா அதிமாயகமா

ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா
பெண் : நா சரசம் அப்சரசம்

நாலதனம் ரச பரிதம்

ஆண் : அன்தேனுதே செளினோடுகு

பந்தமாமே சங்கெதுக்கு
பெண் : மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே

நின்ல தோயாத தடபுலிகே

ஆண் : விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி

விரிஷற முனவள விசிறிகிலே
ஆண் : பாஹு பஹாராளி

நாவி இல ராலி

பெண் : சாஹம் சரா ராஜா

ஓ ஓ தல போஜா
பெண் : சும சேர முழு சேர

இதவிடி பெண்சார

அதரமு வதரமு

மதுரமுர

புருவமுமு மருவமு

ஜகனமு தவனமு

சரிகள மகசிரி

பலமுலுற
ஆண் மற்றும் பெண் :

விஜளித்த கமகித

ரசயுத்த கேதியுத்த

மதமாமு மொதலிய

தனுவனு வனுவுல

கலக்காத தகிலின

ஒருபிடி வளபுல

கதனமு தளபட
ஆண் : வயாரி மயூரி

மையாளி

நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்

*****END*****