Aayirathil Oruvan – Yean Endra Kelvi Song Lyrics

Movie: Aayirathil Oruvan

Song: Yean Endra Kelvi Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : T.M. Soundararajan
              Music by : M.S. Viswanathan
Male : { Yen endra kelvi

Ingu ketkaamal vaazhkai

Illai naan endra ennam

Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)
Male : { Pagutharivu

Piranthathellam

Kelvigal ketathanaalae } (2)
Male : { Urimaigalai

Peruvathellam

Unarchigal ullathanaalae } (2)
Male : Yen endra kelvi

Ingu ketkaamal vaazhkai

Illai naan endra ennam

Konda manidhan vaazhnthathillai
Male : …………………….
Male : { Oaraayiram aandugal

Aagatumae nam porumaiyin

Porul matum vilankatumae } (2)
Male : Varunkaalathilae

Nam parambaraigal naam

Adimai illai endru

Muzhankatumae
Male : Yen endra kelvi

Ingu ketkaamal vaazhkai

Illai naan endra ennam

Konda manidhan vaazhnthathillai
Male : { Neerodaigal kodaiyil

Kaainthirukum mazhai kaalathil

Vellankal paainthirukum } (2)
Male : Nam thol valiyaal

Andha naal varalaam

Andru ezhai eliyavargal

Nalam peralaam
Male : Munnetram

Enbathellam uzhaipavar

Uzhaipathanaalae
Male : Kadamaigalai

Purivathellam viduthalai

Venduvathaalae
Male : { Yen endra kelvi

Ingu ketkaamal vaazhkai

Illai naan endra ennam

Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)

Tamil Version

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { ஏன் என்ற

கேள்வி இங்கு

கேட்காமல் வாழ்க்கை

இல்லை நான் என்ற

எண்ணம் கொண்ட

மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)
ஆண் : { பகுத்தறிவு

பிறந்ததெல்லாம்

கேள்விகள்

கேட்டதனாலே } (2)
ஆண் : { உரிமைகளை

பெறுவதெல்லாம்

உணர்ச்சிகள்

உள்ளதனாலே} (2)
ஆண் : ஏன் என்ற

கேள்வி இங்கு

கேட்காமல் வாழ்க்கை

இல்லை நான் என்ற

எண்ணம் கொண்ட

மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை
ஆண் : ……………………………
ஆண் : { ஓராயிரம்

ஆண்டுகள் ஆகட்டுமே

நம் பொறுமையின்

பொருள் மட்டும்

விளங்கட்டுமே } (2)
ஆண் : வருங்காலத்திலே

நம் பரம்பரைகள் நாம்

அடிமை இல்லை என்று

முழங்கட்டுமே
ஆண் : ஏன் என்ற

கேள்வி இங்கு

கேட்காமல் வாழ்க்கை

இல்லை நான் என்ற

எண்ணம் கொண்ட

மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை
ஆண் : { நீரோடைகள்

கோடையில் காய்ந்திருக்கும்

மழைகாலத்தில் வெள்ளங்கள்

பாய்ந்திருக்கும் } (2)
ஆண் : நம் தோள்

வலியால் அந்த நாள்

வரலாம் அன்று ஏழை

எளியவர்கள் நலம்

பெறலாம்
ஆண் : முன்னேற்றம்

என்பதெல்லாம் உழைப்பவர்

உழைப்பதனாலே
ஆண் : கடமைகளை

புரிவதெல்லாம் விடுதலை

வேண்டுவதாலே
ஆண் : { ஏன் என்ற

கேள்வி இங்கு

கேட்காமல் வாழ்க்கை

இல்லை நான் என்ற

எண்ணம் கொண்ட

மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)

*****END*****