Alaigal – Vaangaiya Peredukka Song Lyrics

Song: Vaangaiya Peredukka Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Alaigal


English Version

Singer : L. R. Eswari
Music by : M. S. Vishwanathan
Lyrics by : Kannadasan
Chorus : ………………
Female : Vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa
Female : Vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa

Kannukko pen pidikkum

Pennukko pei pidikkum

Kaamugarkku kangalethammaa….
Chorus : ………………
Female : Vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa
Female : Aththai pettra maganthaandi

Meththakkendru paranthaandi

Aasai vachchu poojai podadi
Female : Andru seitha thavanthaandi

Ingu vanthu vizhunthaandi

Aaththiraththai theerththu kolladi
Female : Aththai pettra maganthaandi

Meththakkendru paranthaandi

Aasai vachchu poojai podadi
Female : Andru seitha thavanthaandi

Ingu vanthu vizhunthaandi

Aaththiraththai theerththu kolladi
Female : Parakkum pudavaiyithu enakku enakkendru

Thudikka thudikka vantha vaaththiyaarae

Chorus : Vaaththiyaarae

Female : Kanakku mudiyavillai unakku

Koduththa sumai irakki irakki vaippaa vaaththiyaarae

Chorus : Vaaththiyaarae
Female : Varanum tharanum parisum peranum

Varanum tharanum parisum peranum

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhiyavae

Chorus : Hae vaazhga vaazhga vaazhga vaazhiyavae
Female : Aaa….aa…..vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa
Female : Vaadai konjam palanthaandi

Vaalum rendu muzhanthaandi

Melam kottu thaalam podadi
Female : Vaadai konjam palanthaandi

Vaalum rendu muzhanthaandi

Melam kottu thaalam podadi
Female : Aalangkaattu muniyaandi

Aalukkullae pugunthaandi

Selai katti thookki pongadi
Female : Karukka karukka mayi sivakka sivakka vaiyi

Kirukka adakkivayi vaaththiyaarae

Chorus : Vaaththiyaarae

Female : Karandi pidiththa kayi thodappam eduththa kaiyi

Manathil niruththi vaiyi vaaththiyaarae

Chorus : Vaaththiyaarae
Female : Varanum tharanum parisum peranum

Varanum tharanum parisum peranum

Vaazhga vaazhga vaazhga vaazhiyavae

Chorus : Adadadaa vaazhga vaazhga vaazhga vaazhiyavae
Female : Aaa….aa…..vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa
Chorus : Vaangaiyyaa peredukka

Vaangaiyyaa oor sirikka

Maappillaikku seervarisai vendaamaa


Tamil Version

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் குழு : ………………………. பெண் : வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா பெண் : வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா
கண்ணுக்கோ பெண் பிடிக்கும்
பெண்ணுக்கோ பேய் பிடிக்கும்
காமுகர்க்கு கண்களேதம்மா……. குழு : ………………………. பெண் : வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா பெண் : அத்தை பெற்ற மகன்தான்டி
மெத்தைக்கென்று பறந்தான்டி
ஆசை வச்சு பூஜை போடடி பெண் : அன்று செய்த தவந்தான்டி
இங்கு வந்து விழுந்தான்டி
ஆத்திரத்தை தீர்த்துக் கொள்ளடி பெண் : அத்தை பெற்ற மகன்தான்டி
மெத்தைக்கென்று பறந்தான்டி
ஆசை வச்சு பூஜை போடடி பெண் : அன்று செய்த தவந்தான்டி
இங்கு வந்து விழுந்தான்டி
ஆத்திரத்தை தீர்த்துக் கொள்ளடி பெண் : பறக்கும் புடவையிது எனக்கு எனக்கென்று
துடிக்கத் துடிக்க வந்த வாத்தியாரே
குழு : வாத்தியாரே
பெண் : கணக்கு முடியவில்லை உனக்கு
கொடுத்த சுமை இறக்கி இறக்கி வைப்பா வாத்தியாரே
குழு : வாத்தியாரே பெண் : வரணும் தரணும் பரிசும் பெறணும்
வரணும் தரணும் பரிசும் பெறணும்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழியவே……….
குழு : ஹே வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழியவே………. பெண் : ஆஅ…..ஆ….வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா பெண் : வாடை கொஞ்சம் பலந்தான்டி
வாலும் ரெண்டு முழந்தான்டி
மேளம் கொட்டித் தாளம் போடடி பெண் : வாடை கொஞ்சம் பலந்தான்டி
வாலும் ரெண்டு முழந்தான்டி
மேளம் கொட்டித் தாளம் போடடி பெண் : ஆலங்காட்டு முனியாண்டி
ஆளுக்குள்ளே புகுந்தான்டி
சேலை கட்டித் தூக்கிப் போங்கடி….. பெண் : கறுக்க கறுக்க மையி சிவக்க சிவக்க வையி
கிறுக்க அடக்கிவையி வாத்தியாரே………
குழு : வாத்தியாரே
பெண் : கரண்டி பிடித்த கையி தொடப்பம் எடுத்த கையி
மனதில் நிறுத்தி வையி வாத்தியாரே
குழு : வாத்தியாரே பெண் : வரணும் தரணும் பரிசும் பெறணும்
வரணும் தரணும் பரிசும் பெறணும்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழியவே………
குழு : அடடடா வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழியவே பெண் : ஆஅ…..ஆ….வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா குழு : வாங்கய்யா பேரெடுக்க
வாங்கய்யா ஊர் சிரிக்க
மாப்பிள்ளைக்கு சீர்வரிசை வேண்டாமா