Album Songs 2022 – Karupazhagi Song Lyrics

Song: Karupazhagi Song Lyrics

Lyricist: Oviya Oommapathy

Album: Album Songs 2022


English Version

Singers : Satthia Nallaiah and Rakshita Suresh
Music by : Satthia Nallaiah
Lyrics by : Raghadeepan and Oviya Oommapathy
Male : Un vaasam ennai izhukka

Dhesai maari poguren

Unkooda naan vaazha

Varamonnu ketkuren
Male : Karupazhagi kalla sirupazhagi

Un kanna kuzhiyil naan vizhunthuten di

Karu karupazhagi semma idupazhagi

Un nadayila naan thaan vizhunthuten di
Male : Unnai paarthale kannu thaanale

Etti paartha thaan ada oorama

Female : Ennai paarkatha konji pesatha

Ada naan thaaren muththam podhuma
Chorus : Othayila othayila

Yeredethu pora pulla

Nethiyila pottu vechi…

Oorariya vaadi pulla
Chorus : Vettaruva meesaikaaran

Vekkam pattu naanum ninna

Othu moththamaga unnai

Saatchi putta vaadi pulla
Male : Karupazhagi kalla sirupazhagi

Un kanna kuzhiyil naan vizhunthuten di

Karu karupazhagi semma idupazhagi

Un nadayila naan thaan vizhunthuten di
Female : Oh ennai neeyum ennada senja

Ullukulla uruguren naan

Kanna nera paarthu nee ennai

Kaadhal solli mayakkurada…
Male : Karupazhagi un nenappula karaiyiren

Usurukkul uruguren urava

Female : Karupazhaga naan unnai mattum nenaikkiren

Uyira naan kodukkuren varama
Female : Thaniya thaniya thavikka vacha

Thannan thaniya uruga vacha

Unnai uyira uyira unara vachen

Indha nodiyila kalanga vachen
Chorus : Othayila othayila

Yeredethu pora pulla

Nethiyila pottu vechi…

Oorariya vaadi pulla
Chorus : Vettaruva meesaikaaran

Vekkam pattu naanum ninna

Othu moththamaga unnai

Saatchi putta vaadi pulla
Female : Karupazhaga kalla sirupazhaga

Un kanna kuzhiyil naan vizhunthutenn da

Karu karupazhaga semma sirupazhaga

Un manasula naan thaan pugunthuten da….


Tamil Version

பாடகர்கள் : சாத்திய நல்லைய்யா மற்றும் ரக்ஷித்தா சுரேஷ் இசை அமைப்பாளர் : சாத்திய நல்லைய்யா பாடல் ஆசிரியர் : ராகதீபன் மற்றும் ஓவிய உமாபதி ஆண் : உன் வாசம் என்னை இழுக்க
திசை மாறி போகிறேன்
உன்கூட நான் வாழ
வரமொன்னு கேட்கிறேன் ஆண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி ஆண் : உன்னை பார்த்தாலே கண்ணு தானாலே
எட்டி பார்த்தா தான் அட ஓரமா
என்னை பார்க்காத கொஞ்சி பேசாத
அட நான் தாறேன் முத்தம் போதுமா குழு : ஒத்தயில ஒத்தையில
ஏறெடுத்து போற புள்ள
நெத்தியில பொட்டு வெச்சி
ஊரறிய வாடி புள்ள குழு : வெட்டருவா மீசைக்காரன்
வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா
ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை
சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள ஆண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி பெண் : ஓ என்னை நீயும் என்னடா செஞ்ச
உள்ளுக்குள்ள உருகுறேன் நான்
கண்ண நேரா பார்த்து நீ என்னை
காதல் சொல்லி மயக்குறடா ஆண் : கருப்பழகி உன் நினைப்புல கரையுறேன்
உசுருக்குள் உருகுறேன் உறவா
பெண் : கருப்பழகா நான் உன்னை மட்டும் நெனைக்கிறேன்
உயிர நான் கொடுக்கறேன் வரமா பெண் : தனியா தனியா தவிக்க வச்ச
தன்னன் தனியா உருக வச்ச
உன்னை உயிரா உயிரா உணர வச்சேன்
இந்த நொடியில கலங்க வச்சேன் குழு : ஒத்தயில ஒத்தையில
ஏறெடுத்து போற புள்ள
நெத்தியில பொட்டு வெச்சி
ஊரறிய வாடி புள்ள குழு : வெட்டருவா மீசைக்காரன்
வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா
ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை
சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள பெண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி