Anandha Thandavam – Kanaa Kaangiren Song Lyrics

Movie: Anandha Thandavam

Song: Kanaa Kaangiren Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Nithyashree, Shubha Mudgal and Vinita

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Aaa….aaa….
Aaa..aaa…aaa…aaa…
Aaaa….aaa…aaa…aaa…
……………………………..

Male : {Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa} (2)

Female : Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae

Female : Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae

Female : Mannai thottaadum
Selai selai kondu
Maarbai thoodaadum
Thaali thaali kondu
Madiyai thoodaadum
Maalai maalai kondu magizhven
Dhinam dhinamum

Female : Vaasam kondaadum
Pookal pookal vaithu
Vaasal kollatha
Kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum
Kanavan thirumadiyil malarven

Male : Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

Female : {Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)
Iruvarumae…(5)

Female : ………………………

Female : En thozhigalum
Un thozhargalum
Aiyoo nammai geli seiya
En selaiyum un vettiyum naanum

Female : Nee killi vida
Naan thulli yezha
Aahaa adhu inba thunbam
Naan killi vida en kai viralgal yengum

Female : Thanjavur melam kotta
Tamil nadae vazhthu cholla
Sivakasi vettu saththam
Oorai kizhikkum
Thennaattu neiyin vaasam
Chetti naattu samayal vaasam
Newyork-ai thaandi kooda
Mookai thulaikkum

Male : Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

Female : {Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)

Female : Nam palli arai
Nam chella arai
Anbae adhil pookal undu
Poo vaadai indri veraadaigal illai

Female : Aan enbadhum
Pen enbadhum
Haiyo ini artham aagum
Nee enbadhum naan enbadhum illai

Female : Maarbodu pinni kondu
Mani mutham enni kondu
Madiodu veedu katti
Kaadhal seiguven
Udal konda aasai alla
Uyir konda aasai endhan
Uyir pogum munnal
Vazhvai vetri kolludhae

Male : Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

Female : {Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)

Female : Mannai thottaadum
Selai selai kondu
Maarbai thoodaadum
Thaali thaali kondu
Madiyai thoodaadum
Maalai maalai kondu magizhven
Dhinam dhinamum

Female : Vaasam kondaadum
Pookal pookal vaithu
Vaasal kollatha
Kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum
Kanavan thirumadiyil malarven

Tamil Version

பாடகர்கள் : நித்யாஸ்ரீ, சுபா முட்கள், மற்றும் வினிதா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஆஅ…. ஆஅஅ……ஆஅ….
ஆஆஆஆஆ………..
சநிசநி கமகம பத நிசநிசபநிநி……..

ஆண் : {சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….} (2)

பெண் : கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே

பெண் : கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே

பெண் : மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

பெண் : தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்

ஆண் : சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி ச….

பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)
இருவருமே
இருவருமே
இருவருமே

பெண் : சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….

பெண் : என் தோழிகளும்
உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ
ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்

பெண் : தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட
தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட
மூக்கை துளைக்கும்

ஆண் : சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி ச….

பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)

பெண் : நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் என்பதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை

பெண் : மார்போடு பின்னிக்கொண்டு
மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்குவேன்
உடல்கொண்ட ஆசை அல்ல
உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால்
வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுதே

ஆண் : சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….

பெண் : {கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)

பெண் : மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

பெண் : தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்
*****END*****