Anbu Thangai – Kozhiyum Kozhiyum Song Lyrics

Song: Kozhiyum Kozhiyum Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Anbu Thangai


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Kozhiyum kozhiyum pesuthu pesuthu

Seval bayanthu oduthu oduthu

Kozhiyum kozhiyum pesuthu pesuthu

Seval bayanthu oduthu oduthu
Female : Aambila puththi ippadiththaanae

Arivillaamal poguthu

Kokkara kokko kokkara kokko

Kokkara kokkokkokko kokkarak kokko
Female : Muttai iduvathu kozhu

Antha muttaiyil iruppathum kozhi

Muttai iduvathu kozhu

Antha muttaiyil iruppathum kozhi
Female : Pettaiyum pettaiyum onnaa seranthaa

Muttai yaedhadi thozhi

Female : ……………

Pettaiyum pettaiyum onnaa seranthaa

Muttai yaedhadi thozhi
Female : Paravaigalukkul sontham

Adhu bhagavaan koduththa pantham

Paravaigalukkul sontham

Adhu bhagavaan koduththa pantham

Manitharkalukku mattum

Adhilae manasum arivum mantham
Female : Kokkara kokko kokkara kokko

Kokkara kokko kokkara kokko
Female : Kadhalum pasiyum adhigam

Adhai kaattu vilagum ariyum

Kadhalum pasiyum adhigam

Adhai kaattu vilagum ariyum
Female : Aararivulla manitharkku mattum

Santhegamthaan theriyum

Female : …………………

Aararivulla manitharkku mattum

Santhegamthaan theriyum
Female : Unmai theriyum enakku

Un unmai theriyum enakku

Unmai theriyum enakku

Un unmai theriyum enakku

Orunaal solvaen arivaai neeyum

Unnai pattriya kanakku vazhakku
Female : Kokkara kokko kokkara kokko

Kokkara kokkokkokko kokkarak kokko
Female : Kozhiyum kozhiyum pesuthu pesuthu

Seval bayanthu oduthu oduthu

Kozhiyum kozhiyum pesuthu pesuthu

Seval bayanthu oduthu oduthu
Female : Aambila buththi ippadiththaanae

Arivillaamal poguthu

Kokkara kokko kokkara kokko

Kokkara kokkokkokko kokkarak kokko


Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : கோழியும் கோழியும் பேசுது பேசுது
சேவல் பயந்து ஓடுது ஓடுது
கோழியும் கோழியும் பேசுது பேசுது
சேவல் பயந்து ஓடுது ஓடுது பெண் : ஆம்பிள புத்தி இப்படித்தானே
அறிவில்லாமல் போகுது
கொக்கரக் கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ
கொக்கரக் கொக்கொக்கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ பெண் : முட்டை இடுவது கோழி
அந்த முட்டையில் இருப்பதும் கோழி
முட்டை இடுவது கோழி
அந்த முட்டையில் இருப்பதும் கோழி பெண் : பெட்டையும் பெட்டையும் ஒண்ணாச் சேர்ந்தா
முட்டை ஏதடி தோழி
பெண் : ………………………………
பெட்டையும் பெட்டையும் ஒண்ணாச் சேர்ந்தா
முட்டை ஏதடி தோழி பெண் : பறவைகளுக்குள் சொந்தம்
அது பகவான் கொடுத்த பந்தம்
பறவைகளுக்குள் சொந்தம்
அது பகவான் கொடுத்த பந்தம்
மனிதர்களுக்கு மட்டும்
அதிலே மனசும் அறிவும் மந்தம் பெண் : கொக்கரக் கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ
கொக்கரக் கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ பெண் : கோழியும் கோழியும் பேசுது
சேவல் பயந்து ஓடுது ஓடுது பெண் : காதலும் பசியும் அதிகம்
அதைக் காட்டு விலங்கும் அறியும்
காதலும் பசியும் அதிகம்
அதைக் காட்டு விலங்கும் அறியும் பெண் : ஆறறிவுள்ள மனிதர்க்கு மட்டும்
சந்தேகம்தான் தெரியும்
பெண் : ………………………………
ஆறறிவுள்ள மனிதர்க்கு மட்டும்
சந்தேகம்தான் தெரியும் பெண் : உண்மை தெரியும் எனக்குத்
உன் உண்மை தெரியும் எனக்கு
உண்மை தெரியும் எனக்குத்
உன் உண்மை தெரியும் எனக்கு
ஒருநாள் சொல்வேன் அறிவாய் நீயும்
உன்னைப் பற்றிய கணக்கு வழக்கு பெண் : கொக்கரக் கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ
கொக்கரக் கொக்கொக்கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ பெண் : கோழியும் கோழியும் பேசுது பேசுது
சேவல் பயந்து ஓடுது ஓடுது
கோழியும் கோழியும் பேசுது பேசுது
சேவல் பயந்து ஓடுது ஓடுது பெண் : ஆம்பிள புத்தி இப்படித்தானே
அறிவில்லாமல் போகுது
கொக்கரக் கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ
கொக்கரக் கொக்கொக்கொக்கோ கொக்கரக் கொக்கோ