Poompuhar – Andru Kollum Song Lyrics

Song: Andru Kollum Song Lyrics

Lyricist: Mayavanathan

Movie: Poompuhar


English Version

Singer : K. B. Sundarambal
Music by : R. Sudharsanam
Female : Needhiyae neeyum

Irukkindraayaa…

Illai neeyum andha kolai kalathil

Uyir vittaayaa…
Female : Andru kollum arasin aanai

Vendru vittadhu

Nindru kollum dheivam ingae

Vandhu vittadhu
Female : Andru kollum arasin aanai

Vendru vittadhu

Nindru kollum dheivam ingae

Vandhu vittadhu
Female : Kaaladi thaamarai novadhu marandhu

Kaadhalanodu nadandhaalae

Andha kaalamum thodarndhu nadandhadhai arindhu

Karpukkarasi thudithaalae

Adaiyaa kadhavaai imaiyaa vizhiyaai

Aayiram yugangal poruthaalae

Indru vilaiyaa nilathin vidhaiyaai pona

Vaedhanai arindhu thudithaalae
Female : Andru kollum arasin aanai

Vendru vittadhu

Nindru kollum dheivam ingae

Vandhu vittadhu
Female : Veyilae illaadha kaalathil kidaikkindra

Vaedhaa payanenna

Kenji vaendiya pozhudhu odhungiya needhi

Vandhenna poyenna…
Female : Uyirae pona pin udalenum koottukku

Uyarvenna thaazhvenna…
Female : Seiyaa pizhaikkae thalaiyadhu veezhndhaal

Seidhavan gadhi enna… seidhavan gadhi enna…

Pizhai seidhavan gadhi enna…


Tamil Version

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பெண் : நீதியே நீயும் இருக்கின்றாயா…

இல்லை நீயும் அந்த கொலைக் களத்தில்

உயிர் விட்டாயா…
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை

வென்று விட்டது

நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே

வந்து விட்டது
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை

வென்று விட்டது

நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே

வந்து விட்டது
பெண் : காலடித் தாமரை நோவது மறந்து

காதலனோடு நடந்தாளே

அந்தக் காலமும் தொடர்ந்து நடந்ததை அறிந்து

கற்புக்கரசி துடித்தாளே

அடையாக் கதவாய் இமையா விழியாய்

ஆயிரம் யுகங்கள் பொறுத்தாளே

இன்று விளையா நிலத்தின் விதையாய்ப் போன

வேதனை அறிந்து துடித்தாளே
பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை

வென்று விட்டது

நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே

வந்து விட்டது
பெண் : வெயிலே இல்லாத காலத்தில் கிடைக்கின்ற

வேதாத் பயனென்ன

கெஞ்சி வேண்டிய பொழுது ஒதுங்கிய நீதி

வந்தென்ன போயென்ன…
பெண் : உயிரே போன பின் உடலெனும் கூட்டுக்கு

உயர்வென்ன தாழ்வென்ன…

செய்யாப் பிழைக்கே தலையது வீழ்ந்தால்

செய்தவன் கதி என்ன… செய்தவன் கதி என்ன…

பிழை செய்தவன் கதி என்ன…