Annai Abirami – Illai Enban Yaarada Song Lyrics

Song: Illai Enban Yaarada Song Lyrics

Lyricist: Lyricist Not Known

Album: Annai Abirami


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan
Lyrics by : Not Known
Female : Illaiyenbaan yaaradaa

Illaiyenbaan yaaradaa

Annai irukkum idam paaradaa

Illaiyenbaan yaaradaa

Annai irukkum idam paaradaa
Female : Ulagin aadhaara jjanani maakaali

Maraiyum melaana agila naayagiyai
Female : Illaiyenbaan yaaradaa

Annai irukkum idam paaradaa
Female : Agala kumari varum kadalum uyar karaiyil

Agila puvanamarul annaiyae

Chorus : Annaiyae…

Female : Nilaiyil oru sirithum thalarvum azhivumilai

Nimalar oli kumari kanniyae….

Chorus : Kanniyae….

Female : Annaiyae kanniyaai minnuvaal

Chorus : Annaiyae kanniyaai minnuvaal
Female : Avalai illaiyenbaan yaaradaa

Annai irukkum idam paaradaa
Female : Mamadurai vaazhum maharaniyae

Bhoomiyil uyir yaavum arul deviyae

Mamadurai vaazhum maharaniyae

Bhoomiyil uyir yaavum arul deviyae
Female : Namaval adi meedhu panivomadaa

Naadiya porul yaavum arulvaaladaa

Namaval adi meedhu panivomadaa

Chorus : Panivomadaa

Female : Naadiya porul yaavum arulvaaladaa

Chorus : Arulvaaladaa
Female : Magaththaana kalaiyarivu edhu kelu athu tharuvaal

Magaththaana kalaiyarivu edhu kelu athu tharuvaal

Ninainthu ninainthu kuzhainthu kuzhainthu

Ulam magizhnthaadu
Female : Illaiyenbaan yaaradaa

Annai illaiyenbaan yaaradaa
Female : Kaanijiyil kamatchi koluviruppaal

Aaa…aa…aa….aa….aa…aa….

Kaanijiyil kamatchi koluviruppaal

Kaasiyil visalatchi thunaiyirupaal

Kaanijiyil kamatchi koluviruppaal

Kaasiyil visalatchi thunaiyirupaal
Female : Kannil karunai pozhinthiduvaal

Annai avarai arinthiduvaal

Mannilae yaavarum annaiyin perarul

Thannilae vaazhgiraar
Female : Illaiyenbaan yaaradaa…

Chorus : Illaiyenbaan yaaradaa….
Female : Thirukadavoorinil abhiramiyaai

Thirukadavoorinil abhiramiyaai

Thigazhpaval kaalanai urundodavae

Thiruppatham veesina kadhal keladaa

Dhinam dhinam thaayinai pugazhvomadaa

Chorus : Dhinam dhinam thaayinai pugazhvomadaa
Female : Vaanaga kathirai maamathi sudarai

Bhoomiyai suzhala vaiththaval yaar

Kaanavarkkum uyar vaanavarkkum

Arul moovarkkum mathi thanthaval yaar
Female : Aadhi thyaapari aanaval yaar

Aayiram aayiram peyarudaiyaal

Theeyinil meviya soodaavaal

Neerinil than thuli thaanaavaal

Neeliyai…

Chorus : Neeliyai…

Female : Sooliyai…

Chorus : Sooliyai

Female : Kaaliyai

Chorus : Kaaliyai

Female : Sakthiyai
Female : Illaiyenbaan yaaradaa

Annai irukkum idam paaradaa

Ulagil

Chorus : Illaiyenbaan yaaradaa……


Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன் பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை பெண் : இல்லையென்பான் யாரடா
இல்லையென்பான் யாரடா
அன்னை இருக்கும் இடம் பாரடா
இல்லையென்பான் யாரடா
அன்னை இருக்கும் இடம் பாரடா… பெண் : உலகின் ஆதார ஜனனி மாகாளி
மறையும் மேலான அகில நாயகியை பெண் : இல்லையென்பான் யாரடா
அன்னை இருக்கும் இடம் பாரடா பெண் : அகல குமரி வரும் கடலும் உயர் கரையில்
அகில புவனமருள் அன்னையே…
குழு : அன்னையே…..
பெண் : நிலையில் ஒரு சிறிதும் தளர்வும் அழிவுமில்லை
நிமலர் ஒளி குமரி கன்னியே….
குழு : கன்னியே……
பெண் : அன்னையே கன்னியாய் மின்னுவாள்…
குழு : அன்னையே கன்னியாய் மின்னுவாள்.. பெண் : அவளை இல்லையென்பான் யாரடா
அன்னை இருக்கும் இடம் பாரடா… பெண் : மாமதுரை வாழும் மகராணியே
பூமியில் உயிர் யாவும் அருள் தேவியே
மாமதுரை வாழும் மகராணியே
பூமியில் உயிர் யாவும் அருள் தேவியே பெண் : நாமவள் அடி மீது பணிவோமடா
நாடிய பொருள் யாவும் அருள்வாளடா
நாமவள் அடி மீது பணிவோமடா
குழு : பணிவோமடா
பெண் : நாடிய பொருள் யாவும் அருள்வாளடா
குழு : அருள்வாளடா பெண் : மகத்தான கலையறிவு எது கேளு அது தருவாள்
மகத்தான கலையறிவு எது கேளு அது தருவாள்
நினைந்து நினைந்து குழைந்து குழைந்து
உளம் மகிழ்ந்தாடு பெண் : இல்லையென்பான் யாரடா
அன்னை இல்லையென்பான் யாரடா… பெண் : காஞ்சியில் காமாட்சி கொலுவிருப்பாள்
ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
காஞ்சியில் காமாட்சி கொலுவிருப்பாள்
காசியில் விசாலாட்சி துணையிருப்பாள்
காஞ்சியில் காமாட்சி கொலுவிருப்பாள்
காசியில் விசாலாட்சி துணையிருப்பாள் பெண் : கண்ணில் கருணை பொழிந்திடுவாள்
அன்னை அவரை அறிந்திடுவாள்
மண்ணிலே யாவரும் அன்னையின் பேரருள்
தன்னிலே வாழ்கிறார் பெண் : இல்லையென்பான் யாரடா……
குழு : இல்லையென்பான் யாரடா…… பெண் : திருக்கடவூரினில் அபிராமியாய்
திருக்கடவூரினில் அபிராமியாய்
திகழ்பவள் காலனை உருண்டோடவே
திருப்பதம் வீசின கதை கேளடா
தினம் தினம் தாயினை புகழ்வோமடா
குழு : தினம் தினம் தாயினை புகழ்வோமடா பெண் : வானக கதிரை மாமதிச் சுடரை
பூமியை சுழல வைத்தவள் யார்
கானவர்க்கும் உயர் வானவர்க்கும்
அருள் மூவர்க்கும் மதி தந்தவள் யார்
குழு : மூவர்க்கும் மதி தந்தவள் யார் பெண் : ஆதி தயாபரி ஆனவள் யார்
ஆயிரம் ஆயிரம் பெயருடையாள்
தீயினில் மேவிய சூடாவாள்
நீரினில் தன் துளி தானாவாள்
நீலியை…..
குழு : நீலியை…..
பெண் : சூலியை……
குழு : சூலியை……
பெண் : காளியை….
குழு : காளியை….
பெண் : சக்தியை பெண் : இல்லையென்பார் யாரடா
அன்னை இருக்கும் இடம் பாரடா
உலகில்
குழு : இல்லையென்பார் யாரடா….