Annai Illam – Ennirandhu 16 Vayathu Song Lyrics

Movie: Annai Illam

Song: Ennirandhu 16 Vayathu Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singer : T. M. Soundararajana
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu

Aval kannirandil aadudhammaa

Kaadhal konda manadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu

Aval kannirandil aadudhammaa

Kaadhal konda manadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu
Male : Munnirandu malar eduthaal

En meedhu thoduthaal

Mukkaniyum chakkaraiyum

Sertheduthu koduthaal
Male : Munnirandu malar eduthaal

En meedhu thoduthaal

Mukkaniyum chakkaraiyum

Sertheduthu koduthaal

Mukkaniyum chakkaraiyum

Sertheduthu koduthaal
Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu

Aval kannirandil aadudhammaa

Kaadhal konda manadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu
Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…

Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..
Male : Kaal alandha nadaiyinil

En kaadhalaiyum alandhaal

Kaala magal pettra mayil

Iravinilae malarndhaal
Male : Kaal alandha nadaiyinil

En kaadhalaiyum alandhaal

Kaala magal pettra mayil

Iravinilae malarndhaal

Kaala magal pettra mayil

Iravinilae malarndhaal
Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu

Aval kannirandil aadudhammaa

Kaadhal konda manadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu
Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…

Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..
Male : Sutri naangu suvargalukkul

Thookkamindri kidandhom

Siru thunbam pondra inbathilae

Iruvarumae nadandhom
Male : Sutri naangu suvargalukkul

Thookkamindri kidandhom

Siru thunbam pondra inbathilae

Iruvarumae nadandhom

Thunbam pondra inbathilae

Iruvarumae nadandhom
Male : Ennirandu padhinaaru vayadhu

Aval kannirandil aadudhammaa

Kaadhal konda manadhu

Ennirandu padhinaaru vayadhu

***END***


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா

காதல் கொண்ட மனது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா

காதல் கொண்ட மனது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்

என் மீது தொடுத்தாள்

முக்கனியும் சர்க்கரையும்

சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்

என் மீது தொடுத்தாள்

முக்கனியும் சர்க்கரையும்

சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்

முக்கனியும் சர்க்கரையும்

சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா

காதல் கொண்ட மனது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..
ஆண் : காலளந்த நடையினில்

என் காதலையும் அளந்தாள்

காலமகள் பெற்ற மயில்

இரவினிலே மலர்ந்தாள்
ஆண் : காலளந்த நடையினில்

என் காதலையும் அளந்தாள்

காலமகள் பெற்ற மயில்

இரவினிலே மலர்ந்தாள்

காலமகள் பெற்ற மயில்

இரவினிலே மலர்ந்தாள்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா

காதல் கொண்ட மனது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..
ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்

தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்

சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே

இருவருமே மலர்ந்தோம்
ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்

தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்

சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே

இருவருமே மலர்ந்தோம்

துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே

இருவருமே மலர்ந்தோம்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா

காதல் கொண்ட மனது

எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது

***END***