Annai Illam – Nadaiya Idhu Nadaiya Song Lyrics

Movie: Annai Illam

Song: Nadaiya Idhu Nadaiya Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singer : T. M. Soundararajana
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa

Oru nadagamandro nadakkudhu

Idaiyaa idhu idaiyaa

Adhu illaadhadhu pol irukkudhu
Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa

Oru nadagamandro nadakkudhu

Idaiyaa idhu idaiyaa

Adhu illaadhadhu pol irukkudhu
Male : Kadarkarai kaathu adikkudhu

Kaathula saelai nadikkudhu

Kadarkarai kaathu adikkudhu

Kaathula saelai nadikkudhu

Munnaalae vara cholli azhaikkudhu

Mugathilae kadugu vedikkudhu
Male : Velli kannu meena

Veedhi vazhi ponaa

Thaiya thakka thaiya thakka uiyaa
Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa

Oru nadagamandro nadakkudhu

Idaiyaa idhu idaiyaa

Adhu illaadhadhu pol irukkudhu
Male : Kannunu irundhaa imai venum

Kazhuthunu irundhaa nagai venum

Kannunu irundhaa imai venum

Kazhuthunu irundhaa nagai venum

Ponnunu irundhaa thunai venum

Onnum puriyalaiyaa innum theriyalaiyaa
Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa

Oru nadagamandro nadakkudhu

Idaiyaa idhu idaiyaa

Adhu illaadhadhu pol irukkudhu
Male : Thaerottum kannanuku raadha

Singaara raamanukku seethaa

Thaerottum kannanuku raadha

Singaara raamanukku seethaa

Caarottum enakkoru geethaa

Kalyaanam panni kolla thodha
Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa

Oru nadagamandro nadakkudhu

Idaiyaa idhu idaiyaa

Adhu illaadhadhu pol irukkudhu
Male : Velli kannu meena

Veedhi vazhi ponaa

Thaiya thakka thaiya thakka uiyaa

***END***


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு

நாடகம் அன்றோ நடக்குது

இடையா இது இடையா

அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு

நாடகம் அன்றோ நடக்குது

இடையா இது இடையா

அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : கடற்கரை காற்று அடிக்குது

காத்துல சேலை நடிக்கிது

கடற்கரை காற்று அடிக்குது

காத்துல சேலை நடிக்கிது

முன்னால வரச் சொல்லி அழைக்கிது

முகத்தில கடுகு வெடிக்கிது
ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா

வீதி வழிப் போறா

தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு

நாடகம் அன்றோ நடக்குது

இடையா இது இடையா

அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்

கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்

கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்

கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்

பொண்ணுன்னு இருந்தா துணை வேணும்

ஒன்னும் புரியல்லையா இன்னும் தெரியல்லையா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு

நாடகம் அன்றோ நடக்குது

இடையா இது இடையா

அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா

சிங்கார ராமனுக்கு சீதா

தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா

சிங்கார ராமனுக்கு சீதா

காரோட்டும் எனக்கொரு கீதா

கல்யாணம் பண்ணிக்கொள்ள தோதா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு

நாடகம் அன்றோ நடக்குது

இடையா இது இடையா

அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா

வீதி வழிப் போறா

தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா

***END***