Annakili – Sontham Illai Song Lyrics

Movie: Annakili

Song: Sontham Illai Song Lyrics

Lyricist: Panchu Arunachalam

English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Female : Sondham illai bandham illai

Vadudhu oru paravai

Adhu thedudhu than uravai

Anbu kolla aadharavaai

Yarum illai ulagail

Adhu vazhudhu than nizhalil
Female : Akkakkoo.. enum geetham

Adhuthaanae adhan vedham
Female : Sondham illai bandham illai

Vadudhu oru paravai

Adhu thedudhu than uravai

Anbu kolla aadharavaai

Yarum illai ulagail

Adhu vazhudhu than nizhalil
Female : Akkakkoo.. enum geetham

Adhuthaanae adhan vedham
Female : Kovil undu deepam undu

Deivam undu malargal undu

Poojai mattum kaana varam illaiyae
Female : Kovil undu deepam undu

Deivam undu malargal undu

Poojai mattum kaana varam illaiyae
Female : Odam undu nadhiyum undu

Nadhiyinilae vellam undu

Akkaraithaan arugil varavillaiyae

Ikkaraiyil kuruvikkenna velaiyae

Akkakkoo.. enum geetham

Adhuthaanae adhan vedham
Female : Sondham illai bandham illai

Vadudhu oru paravai

Adhu thedudhu than uravai

Anbu kolla aadharavaai

Yarum illai ulagail

Adhu vazhudhu than nizhalil
Female : Poovendraal thaenai vaithu

Pazhathukkullae saarai vaithu

Piravikkellaam

Perum payanai vaithaanae
Female : Poovendraal thaenai vaithu

Pazhathukkullae saarai vaithu

Piravikkellaam

Perum payanai vaithaanae
Female : Paazhum andha kuruvi enna

Pavangalai seithadhendru

Parisaaga kanneerai thandhaanae

Naal muzhudhum

Kanneerai thandhaanae

Akkakkoo.. enum geetham

Adhuthaanae adhan vedham
Female : Sondham illai bandham illai

Vadudhu oru paravai

Adhu thedudhu than uravai

Anbu kolla aadharavaai

Yarum illai ulagail

Adhu vazhudhu than nizhalil

Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை

வாடுது ஒரு பறவை

அது தேடுது தன் உறவை

அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்

யாரும் இல்லை உலகில்

அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்

அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை

வாடுது ஒரு பறவை

அது தேடுது தன் உறவை

அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்

யாரும் இல்லை உலகில்

அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்

அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு

தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு

பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே
பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு

தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு

பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே
பெண் : ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு

நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு

அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே

இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே

அக்கக்கோ எனும் கீதம்

அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை

வாடுது ஒரு பறவை

அது தேடுது தன் உறவை

அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்

யாரும் இல்லை உலகில்

அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து

பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து

பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்

பயனை வைத்தானே
பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து

பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து

பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்

பயனை வைத்தானே
பெண் : பாழும் அந்த குருவி என்ன

பாவங்களை செய்ததென்று

பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே

நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே

அக்கக்கோ எனும் கீதம்

அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை

வாடுது ஒரு பறவை

அது தேடுது தன் உறவை

அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்

யாரும் இல்லை உலகில்

அது வாழுது தன் நிழலில்

*****END*****