Annanukku Jey – Satti Melatha Song Lyrics

Movie: Annanukku Jey

Song: Satti Melatha Song Lyrics

Lyricist: Gaana Bala

English Version

Singer : Gaana Bala
Music by : Arrol Corelli

Male : Parakka ududa

Paathi kambathula kodiya

Koluthi poduda

Aayiram vaala vediya

Thiyagi pichai perumal annanoda

Arasiyal vazhka mudiya

Kanneer anjali poster adichi ottungada

Namma oorukellaam theriya
Male : Satti molatha nee kaaichuda

Namma otha adiya vaasida

Ninnu pochu annan moochuda

Ooru full-ah ivaru pechuda

Ooru full-ah ivaru pechuda
Male : Ada aalamaran sanjichu

Namma periya thala maanduchu

Romba amarkalama vazhnthuchu

Ippo oora vittu pooyiruchu

Ippo oora vittu pooyiruchu
Male : Ondriyam thoongiruchu

Ondiyaa mannukku poyiruchu

Vattam valarndhiruchu

Athukku maavattam kochikichu
Male : Yezhukku rendu kattila poottu

Annana kalathuda

Namma e.ma.ve.ka katchi kodiya

Mela porthuda
Male : Intha mullai nagar oorukulla

Annana pola yaaru

Ivar azhagu mugatha paaru

Perai ketta vanangum ooru
Male : Kodiya pudichikunnu

Vanthu nikkum kumbala paaruda

Yezhai jananga mathiyila

Annanukku nalla peruda
Male : Annana pathi innamum soldren

Kaasa podungada

Intha body yaarukku

Sonthaminnu thaan

Toss-eh podungada
Male : Enga tha.pa..ka katchiyila

Annan thaanda singam

Ithu hall mark-u thangam

Nee pannathada bangam
Male : Kokka langa kuruvi langa

Langa soap-u da

Vellai sokka pootta picha perumal

Annan sokku da
Male : Annana thookinu poganum da

Sudukaattuku

Athukulla muppathu roova kodiya

Pothuran munnooru oottukku
Male : Annana thookinu poganum da

Sudukaattuku

Athukulla muppathu roova kodiya

Pothuran munnooru oottukku

Tamil Version

பாடகர் : கானா பாலா
இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி
ஆண் : பறக்க உடுடா

பாதி கம்பத்துல கொடிய

கொளுத்தி போடுடா

ஆயிரம் வாலா வெடிய

தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட

அரசியல் வாழ்கை முடிய

கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி

ஒட்டுங்கடா

நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய
ஆண் : சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா

நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா

நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா

ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா

ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஆண் : அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு

நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு

ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு

இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு

இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
ஆண் : ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு

ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு

வட்டம் வளர்ந்திருச்சு

அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு
ஆண் : ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு

அண்ணன கலத்துடா

நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய

மேல போர்த்துடா
ஆண் : இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள

அண்ணன போல யாரு

இவர் அழகு முகத்த பாரு

பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு
ஆண் : கொடிய புடிச்சிக்குன்னு

வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா

ஏழை ஜனங்க மத்தியில

அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா
ஆண் : அண்ணனை பத்தி

இன்னமும் சொல்றேன்

காச போடுங்கடா

இந்த பாடி யாருக்கு

சொந்தமின்னு தான்

டாஸ போடுங்கடா
ஆண் : எங்க த.ப.க கட்சியில

அண்ணன் தாண்டா சிங்கம்

இது ஹால் மார்க்கு தங்கம்

நீ பண்ணாதடா பங்கம்
ஆண் : கொக்க லங்கா குருவி லங்கா

லங்கா சோப்புடா

வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள்

அண்ணன் சோக்கு டா
ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா

சுடுகாட்டுக்கு

அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய

போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா

சுடுகாட்டுக்கு

அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய

போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு

*****END*****