Anubavi Raja Anubavi – Madras Nalla Madras Song Lyrics

Song: Madras Nalla Madras Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Anubavi Raja Anubavi


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. S. Viswanathan
Male : Aathadi….
Male : Madras nalla madras

Madras nalla madras

Methuva poravuga yaarumille

Ingae sariya thamizh pesa aalumille

Methuva poravuga yaarumille

Ingae sariya thamizh pesa aalumille
Male : Aambalaikkum pombalaikkum

Vithyasam thonalle

Aambalaikkum pombalaikkum

Vithyasam thonalle

Aniyayam Aathadiyo…….
Male : Madras nalla madras

Madras nalla madras
Male : Seetukattu kanakkaga

Inga veeta katti irukkaga

Veeta katti irunthalum

Silar roadtumela padukkaga
Male : Pattanath therukkalile

Aalu nikka oru nizhalillaye

Vettaveli nilamillaye

Nellu kotta oru idamillaye

Adi sakke…..
Male : {Vaikelalae kannukkutti

Maadu eppo pottuthu

Kakkathula thooki vaichcha

Kathalaye ennathu} (2)
Male : Rokkathukku mathip illaye…..

Inga vekkathukku vilai illaye…..
Male : Madras nalla madras

Madras nalla madras
Male : Ooru kettu ponathukku

Mooru maaruketu adaiyaalam

Naadu kettu ponathukku

Madrasu naagareegam adayaalam
Male : Thaerattam carinile

Romba thimirodu poravare

Enga yerottam ninnu pona

Unga carottam ennavaagum

Yae hae hae
Male : {Kaathu vaanga beachu pakkam

Kaathu nikkum kootame

Naethu vaangi pona kaathu

Enna aachu vootilae} (2)
Male : Kettu pona pulligalaa

Vaazha patanathil vantheegala
Male : Madras nalla madras

Madras nalla madras

Methuva poravuga yaarumille

Ingae sariya thamizh pesa aalumille
Male : Aambalaikkum pombalaikkum

Vithyasam thonalle

Aambalaikkum pombalaikkum

Vithyasam thonalle

Aniyayam Aathadiyo…….
Male : Madras nalla madras

Madras nalla madras

Adi aaththadiyae…….


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஆத்தாடி……
ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே

இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே

இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே
ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்

வித்யாசம் தோணல்லே

ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்

வித்யாசம் தோணல்லே

அநியாயம் ஆத்தாடியோ………
ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
ஆண் : சீட்டுக்கட்டுக் கணக்காக

இங்கே வீட்டக் கட்டி இருக்காக

வீட்டக் கட்டி இருந்தாலும்

சிலர் ரோட்டு மேலே படுக்காக
ஆண் : பட்டணத்துத் தெருக்களிலே

ஆளு நிக்க ஒரு நிழலில்லையே

வெட்டவெளி நிலமில்லையே

நெல்லுக் கொட்ட ஒரு இடமில்லையே

அடி சக்கே…..
ஆண் : {வைக்கேலாலே கன்னுக் குட்டி

மாடு எப்போ போட்டுது

கக்கத்திலே தூக்கி வச்சாக்

கத்தலையே என்னது} (2)
ஆண் : ரொக்கத்துக்கு மதிப்பில்லையே….

இங்கு வெக்கத்துக்கு விலையில்லையே…..
ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
ஆண் : ஊரு கெட்டுப் போனதுக்கு

மூரு மாருக்கெட்டு அடையாளம்

நாடு கெட்டுப் போனதுக்கு

மெட்ராஸு நாகரிகம் அடையாளம்
ஆண் : தேராட்டம் காரினிலே

ரொம்பத் திமிரோடு போறவரே

எங்க ஏரோட்டம் நின்னு போனா

உங்க காரு ஓட்டம் என்னவாகும்

ஏஹேஹே
ஆண் : {காத்து வாங்க பீச்சுப் பக்கம்

காத்து நிக்கும் கூட்டமே

நேத்து வாங்கிப் போன காத்து

என்ன ஆச்சு வூட்டிலே} (2)
ஆண் : கெட்டுப்போன புள்ளிகளா

வாழப் பட்டணத்தில் வந்தீகளா
ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே

இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே
ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்

வித்யாசம் தோணல்லே

ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்

வித்யாசம் தோணல்லே

அநியாயம் ஆத்தாடியோ
ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

அடி ஆத்தாடியே……