Aranmanai Kili – Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics

Movie: Aranmanai Kili

Song: Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics

Lyricist: Lyricist Not Known

English Version

Singer : S. janaki
Music by :  Ilayaraja
Female : Vaanmadhiyae.. vaanmadhiyae..

Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae

Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Maaligai ponn maadam

Malligai poo manjam

Yaavumae ineram

Yerkumo en nenjam

Kaadhalan vaasal vara vendum

Neeyum en sedhi solla vendum
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae

Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Vaigai vandhu kai anaikka

Velli alai mei anaikka

Vaadi nindra then madhurai naandhano
Female : Thendralukku aasai illai

Thembiduthae vaasa mullai

Ammamaa anbuthollai yen dhano
Female : Vannapoovum ennai kandu

Vaai ithazhai moodi kondu

Punnagaika matten endru poraadudhu
Female : Andhi maalai varum noi kondu

Thannandhani naan endru

Paavai nitham vaadum vidham paaraai
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae

Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Nenjukullae kotti vaithu

Nitham nitham naan alakkum

Ennudaiya asaigalai koorayo
Female : Unnaipola naanum mella

Theivadhingu gnyayam alla

Vennnilavae thoodhu sella vaarayoo
Female : Ethanaiyo solli vaithen

Ennangalai alli vitten

Innum andha mannan

Manam maaradhadhen
Female : Uyir kaadhal thunai vaaramal

Kannai imai seraamal

Paavai nitham vaadum vidham paaraai
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae

Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Maaligai ponn maadam

Malligai poo manjam

Yaavumae ineram

Yerkumo en nenjam

Kaadhalan vaasal vara vendum

Neeyum en sedhi solla vendum
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae

Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வான்மதியே வான்மதியே

தூது செல்லு வான்மதியே
பெண் : வான்மதியே

ஓ வான்மதியே தூது

செல்லு வான்மதியே

மாளிகை பொன் மாடம்

மல்லிகை பூ மஞ்சம்

யாவுமே இந்நேரம்

ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்

காதலன் வாசல் வர வேண்டும்

நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்
பெண் : வான்மதியே

ஓ வான்மதியே தூது

செல்லு வான்மதியே
பெண் : வைகை வந்து

கை அணைக்க வெள்ளி

அலை மெய் அணைக்க

வாடி நின்ற தென் மதுரை

நான் தானோ
பெண் : தென்றலுக்கு

ஆசை இல்லை தேம்பிடுதே

வாச முல்லை அம்மம்மா

அன்புத் தொல்லை ஏன் தானோ
பெண் : வண்ணப்பூவும்

என்னைக் கண்டு வாய்

இதழை மூடிக் கொண்டு

புன்னகைக்க மாட்டேன்

என்று போராடுது
பெண் : அந்தி மாலை

வரும் நோய் கொண்டு

தன்னந்தனி நான் என்று

பாவை நிதம் வாடும்

விதம் பாராய்
பெண் : வான்மதியே

ஓ வான்மதியே தூது

செல்லு வான்மதியே
பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே

கொட்டி வைத்து நித்தம்

நித்தம் நான் அளக்கும்

என்னுடைய ஆசைகளை

கூறாயோ
பெண் : உன்னைப்போல

நானும் மெல்ல தேய்வதிங்கு

நியாயம் அல்ல வெண்ணிலவே

தூது செல்ல வாராயோ
பெண் : எத்தனையோ

சொல்லி வைத்தேன்

எண்ணங்களை அள்ளி

விட்டேன் இன்னும் அந்த

மன்னன் மனம் மாறாதது

ஏன்
பெண் : உயிர்க் காதல்

துணை வராமல்

கண்ணை இமை

சேராமல் பாவை நித்தம்

வாடும் விதம் பாராய்
பெண் : வான்மதியே

ஓ வான்மதியே தூது

செல்லு வான்மதியே

மாளிகை பொன் மாடம்

மல்லிகை பூ மஞ்சம்

யாவுமே இந்நேரம்

ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்

காதலன் வாசல் வர வேண்டும்

நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்
பெண் : வான்மதியே

ஓ வான்மதியே தூது

செல்லு வான்மதியே

*****END*****