Aval – 1972 Film – Geetha Orunaal Pazhagum Song Lyrics

Song: Geetha Orunaal Pazhagum Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Aval – 1972 Film


English Version

Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Sankar Ganesh
Male : Geetha …geetha….geetha…..
Male : Geethaa oru naal pazhagum uravalla

Kaadhal neeril thondrum nizhal allla

Geethaa oru naal pazhagum uravalla

Kaadhal neeril thondrum nizhal allla
Female : Oodalil konjam

Male : Lalal lalal lalalaa

Female : Poivara ennum

Male : Lalal lalal lalalaa
Male : Poovaiyur ullam

Female : Aaa aa aa aa

Male : Pudhu malar vannam

Female : Aa aa aa aa

Unakkaaga pirandhenae

Uyirodu kalandhenae vaa
Female : Kanna oru naal pazhagum uravalla

Male : Kaadhal neeril thondrum nizhal alla
Male : {Naan thodum vaelaiyil mella
Female : Thulla ….

Naalvagai gunangalum sella..
Male : Alla} (2)
Male : Saelaiyitta chithirathin maeni thottu konjavoo

Female : Modhugindra kaadhal vellam

Podhum endru sollavoo

Male : Innum enna chinnanchiru

Pillai endra ennamoo

Female : Kannam enna mannan vandhu

Thaen arundhum kinnamoo

Naanaaga tharum neram thaanaaga uruvaagum vaa
Female : Kanna oru naal pazhagum uravalla

Male : Kaadhal neeril thondrum nizhal alla
Male : {Kaal mudhl thalai varai thazhuva

Female : Nazhuva

Kodiyidai podi nadai pazhaga …

Male : Uruga} (2)
Male : Ottikondu ondrirendu kattukadhai sollavoo

Female : Indru alla naalai endru etti etti sellavoo

Male : Thennanjolai thannai vittu

Thendral endrum oodumoo

Female : Kanni penmai thaane vandhu

Pinni kondu aadumoo

Manamaalai thara vendum marunaalil pera vendum vaa
Female : Kanna oru naal pazhagum uravalla

Male : Kaadhal neeril thondrum nizhal alla


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : கீதா….கீதா……கீதா……….
ஆண் : கீதா ஒருநாள் பழகும் உறவல்ல

காதல் நீரில் தோன்றும் நிழலல்ல

கீதா ஒருநாள் பழகும் உறவல்ல

காதல் நீரில் தோன்றும் நிழலல்ல
பெண் : ஊடலில் கொஞ்சம்

ஆண் : லல்ல லல்ல லலலா

பெண் : போய்வர என்னும்

ஆண் : லல்ல லல்ல லலலா
ஆண் : பூவையர் உள்ளம்

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : புதுமலர் வண்ணம்

பெண் : ஓ…..ஓ….ஓ…ஓ…

உனக்காக பிறந்தேனே

உயிரோடு கலந்தேனே வா……
பெண் : கண்ணா ஒருநாள் பழகும் உறவல்ல

ஆண் : காதல் நீரில் தோன்றும் நிழலல்ல
ஆண் : {நான் தொடும் வேளையில் மெல்ல…..
பெண் : துள்ள……..

நால்வகை குணங்களும் செல்ல….
ஆண் : அள்ள} (2)
ஆண் : சேலையிட்ட சித்திரத்தின்

மேனி தொட்டு கொஞ்சவோ

பெண் : மோதுகின்ற காதல் வெள்ளம்

போதும் என்று சொல்லவோ

ஆண் : இன்னும் என்ன சின்னஞ்சிறு

பிள்ளை என்ற எண்ணமோ

பெண் : கன்னம் என்ன மன்னன் வந்து

தேன் அருந்தும் கிண்ணமோ

நானாக தரும் நேரம் தானாக உருவாகும் வா…..
பெண் : கண்ணா ஒருநாள் பழகும் உறவல்ல

ஆண் : காதல் நீரில் தோன்றும் நிழலல்ல
ஆண் : {கால் முதல் தலை வரை தழுவ……

பெண் : நழுவ

கொடியிடை பொடி நடை பழக ……

ஆண் : உருக….} (2)
ஆண் : ஒட்டிக்கொண்டு ஒன்றிரண்டு

கட்டுக்கதை சொல்லவோ

பெண் : இன்று அல்ல நாளை என்று

எட்டி எட்டி செல்லவோ

ஆண் : தென்னஞ்சோலை தன்னை விட்டு

தென்றல் என்றும் ஓடுமோ

பெண் : கன்னி பெண்மை தானே வந்து

பின்னிக் கொண்டு ஆடுமோ

மணமாலை தரவேண்டும் மறுநாளில்

பெறவேண்டும் வா……
பெண் : கண்ணா ஒருநாள் பழகும் உறவல்ல

ஆண் : காதல் நீரில் தோன்றும் நிழலல்ல