Aval Oru Thodarkathai – Aadumadi Thottil Song Lyrics

Movie: Aval Oru Thodarkathai

Song: Aadumadi Thottil Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

English Version

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : {Aadumadi thottil
Ini aindhu thingal ponal
Azagu malar annai ena aanaal
aaa…..aaaa….
Aadharithaal thenmadhurai meenaal} (2)

Female : {Theduthadi en vizigal
Sellakkili ondru} (2)
Sinthaiyilae naan valartha kandru
Un vayitril poothadhadi indru

Female : Aadumadi thottil
Ini aindhu thingal ponal
Azagu malar annai ena aanaal
aaa…..aaaa….
Aadharithaal thenmadhurai meenaal

Female : {Manthirathil mayangukiraal
Santhanathai poosu
Malligaippoo visiri kondu veesu
Aval manavaalan kadhaigalaiyae pesu} (2)

Female : Vetri magal kaiyirandai
Patrivittaan thirudan
Vetri magal kaiyirandai
patrivittaan thirudan
Netriyilum thilagamittaan
Neeradum kannan
Aval nenjinilum thilagamittaan
Kadhalilae mannan

Female : Aadumadi thottil
Ini aindhu thingal ponal
Azagu malar annai ena aanaal
aaa…..aaaa….
Aadharithaal thenmadhurai meenaal

Female : {Kannamma endrazaikkum
Bharathiyin paattu
Kavidhaiyilae naan rasithen kettu
Adhai kannedhire nee enakku kaattu} (2)

Female : {Aiyanudan koyil kondaal
Thirumagalaam thangai
Adivaaram thanil irunthaal
Alamelu mangai } (2)
Aval anbu mattum podhumendru
Nindru vittaal angae

Female : Aadumadi thottil
Ini aindhu thingal ponal
Azagu malar annai ena aanaal
aaa…..aaaa….
Aadharithaal thenmadhurai meenaal

Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : {ஆடுமடி தொட்டில்
இனி ஐந்து திங்கள் போனால்
அழகு மலர் அன்னை என ஆனால்
ஆ….ஆ……
ஆதரித்தால் தென்மதுரை மீனாள்} (2)

பெண் : {தேடுதடி என் விழிகள்
செல்லக்கிளி ஒன்று} (2)
சிந்தையிலே நான் வளர்த்த கன்று
உன் வயிற்றில் பூத்ததடி இன்று

பெண் : ஆடுமடி தொட்டில்
இனி ஐந்து திங்கள் போனால்
அழகு மலர் அன்னை என ஆனால்
ஆ….ஆ……
ஆதரித்தால் தென்மதுரை மீனாள்

பெண் : {மந்திரத்தில் மயங்குகிறாள்
சந்தனத்தைப் பூசு
மல்லிகைப்பூ விசிறி கொண்டு வீசு
அவள் மணவாளன்
கதைகளையே பேசு} (2)

பெண் : வெற்றிமகள் கையிரண்டை
பற்றிவிட்டான் திருடன்
வெற்றிமகள் கையிரண்டை
பற்றிவிட்டான் திருடன்
நெற்றியிலும் திலகமிட்டான்
நீர் ஆடும் கண்ணன்
அவள் நெஞ்சினிலும் திலகமிட்டான்
காதலிலே மன்னன்

பெண் : ஆடுமடி தொட்டில்
இனி ஐந்து திங்கள் போனால்
அழகு மலர் அன்னை என ஆனால்
ஆ…. ஆ….
ஆதரித்தால் தென்மதுரை மீனாள்

பெண் : {கண்ணம்மா என்றழைக்கும்
பாரதியின் பாட்டு
கவிதையிலே நான் ரசித்தேன் கேட்டு
அதைக் கண்ணெதிரே நீ எனக்கு காட்டு} (2)

பெண் : {ஐயனுடன்
கோயில் கொண்டாள்
திருமகளாம் தங்கை
அடிவாரம் தனில் இருந்தால்
அலமேலு மங்கை} (2)
அவள் அன்பு மட்டும் போதுமென்று
நின்று விட்டாள் அங்கே

பெண் : ஆடுமடி தொட்டில்
இனி ஐந்து திங்கள் போனால்
அழகு மலர் அன்னை என ஆனால்
ஆ…. ஆ….
ஆதரித்தால் தென்மதுரை மீனாள்
*****END*****