Bhuvana Oru Kelvi Kuri – Raja Enbar Song Lyrics

Movie: Bhuvana Oru Kelvi Kuri

Song: Raja Enbar Song Lyrics

Lyricist: Panchu Arunachalam

English Version

Singers : S. P. B. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Raajaa enbaar
Mandhiri enbaar
Raajiyam illai aazha
Oru raaniyum illai vaazha

Male : Oru uravumillai
Adhil pirivumillai
Andharaththil oonjal
Aadugiren naalum
Andharaththil oonjal
Aadugiren naalum

Male : Raajaa enbaar
Mandhiri enbaar
Raajiyam illai aazha
Oru raaniyum illai vaazha

Male : Kallukkul eeramillai
Nenjukkul irakkamillai
Aaasaikku vetkamillai
Anubavikka yogamillai
Paithiyam theera
Vaithiyam illai
Ulagil enakku oruvazhi illai

Male : Raajaa enbaar
Mandhiri enbaar
Raajiyam illai aazha
Oru raaniyum illai vaazha

Male : Nilavukku vaanamundu
Malarukku vaasamundu
Kodikkoru kilaiyumundu
Enakkendru enna undu
Yen padaithaanoo
Iraivanum ennai
Manadhil enakku nimmadhi illai

Female : Raajaa enben
Mandhiri enben
Raajiyam unakku undu
Oru raajakumaran undu

Female : Nalla uravum undu
Adhil parivum undu
Andharaththil oonjal
Aadugiren naalum

Female : Devaththil unnai kanden
Dhinam dhinam poojai seidhen
Nilavukku kalangam endru
Uravukkul vilagi nindren
Mayakamum yeno kalakkamum yeno
Ulagil unakku sariththiram undu

Female : Raajaa enben
Mandhiri enben
Raajiyam unakku undu
Oru raajakumaran undu

Female : Nalla uravum undu
Adhil parivum undu
Andharaththil oonjal
Aadugiren naalum

Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள
ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ
ஒரு உறவும் இல்லை
அதில் பிரிவும் இல்லை
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
ஆடுகிறேன் நாளும்
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
ஆடுகிறேன் நாளும்

ஆண் : ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள
ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண் : {கல்லுக்குள் ஈரமில்லை
நெஞ்சுக்கும் இரக்கமில்லை
ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
அனுபவிக்க யோகமில்லை} (2)

ஆண் : பைத்தியம் தீர வைத்தியம் இல்லை
உலகில் எனக்கு ஒரு வழி இல்லை

ஆண் : ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள
ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண் : {நிலவுக்கு வானம் உண்டு
மலருக்கு வாசம் உண்டு
கொடிக்கென்று கிளையுமுண்டு
எனக்கென்று என்ன உண்டு} (2)

ஆண் : ஏன் படைத்தானோ
இறைவனும் என்னை
மனதில் எனக்கு நிம்மதி இல்லை

பெண் : ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன்
ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு
ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு
நல்ல உறவு உண்டு
அதில் பரிவு உண்டு
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
ஆடுவதேன் நாளும்

பெண் : {தெய்வத்தில் உன்னைக் கண்டேன்
தினம் தினம் பூஜை செய்தேன்
நிலவுக்குக் கலங்கம் என்று
உறவுக்கு விலகி நின்றேன்} (2)

பெண் : மயக்கமும் ஏனோ கலக்கமும் ஏனோ
உலகில் உனக்கு சரித்திரம் உண்டு

பெண் : ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன்
ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு
ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு
நல்ல உறவு உண்டு
அதில் பரிவு உண்டு
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
ஆடுவதேன் நாளும்
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
ஆடுவதேன் நாளும்

*****END*****