Bogan – Senthoora Song Lyrics

Movie: Bogan

Song: Senthoora Song Lyrics

Lyricist: Thamarai

English Version

Singer : Luksimi Sivaneswaralingam
Music by : D. Imman
Female : Nidha nidha

Nidhanamaga yosithalum

Nilla nilla

Nillamal odi yosithalum
Female : Nee than manam thedum

Maanbaalan

Poovaai enai yendhum

Boobalan
Female : En madiyin manavalan

Ena thondruthae….ae….
Female : Senthoora… ah… ah…

Sernthae selvom

Senthoora… ah… ah…

Sengandhal poo
Female : Un theraa… ah… ah…

Maran ambu

Ainthum veithu

Ondrai kaatril

Yeithayaa…..
Female : Senthoora… ah… ah…

Sernthae selvom

Senthoora… ah… ah…

Sengandhal poo
Female : Un theraa… ah… ah…

Maran ambu

Ainthum veithu

Ondrai kaatril

Yeithayaa…..
Female : Nadakaiyil anaithavaru

Poga vendum

Viralgalai pinaithavaru

Pesa vendum
Female : Kaalai ezhum podhu

Nee vendum

Thokkam varum bothu

Thozh vendum
Female : Nee piriya varam thandhal

Adhuvae pothum…mmm…
Female : Senthoora… ah… ah…

Sernthae selvom

Senthoora… ah… ah…

Sengandhal poo
Female : Un theraa… ah… ah…

Maran ambu

Ainthum veithu

Ondrai kaatril

Yeithayaa…..
Senthuraa… ah… ah…
Female : Mazhayin iravil

Oru kudayinil nadappoma..
Female : Marathin adiyil

Mani kanakkinil kadhaipoma
Female : Paadal ketpoma

Paadi paarpoma

Moozhgathan vendamaa…aa..
Female : Yarum kaanaatha

Inbam ellamae

Kaiyil vandhu vizhuma…
Female : Nee indri ini ennal

Irundhida mudiyuma….
Female : Senthoora… ah… ah…

Sernthae selvom

Senthoora… ah… ah…

Sengandhal poo
Female : Un theraa… ah… ah…

Maran ambu

Ainthum veithu

Ondrai kaatril

Yeithayaa…..
Female : Senthoora… ah…
Female : Alaidhu naan kalaithu

Pogumbothu alli
Female : Melindhu naan ilaithu

Povathaga solli
Female : Veetil nalabagam

Seivaiyaa

Poiyaga sila neram

Vaivaaya
Female : Naan tholainthal unai sera

Vazhi solvaayaaa..aahh…
Female : Senthoora… ah… ah…

Sernthae selvom

Senthoora… ah… ah…

Sengandhal poo
Female : Un theraa… ah… ah…

Maran ambu

Ainthum veithu

Ondrai kaatril

Tamil Version

பாடகி : லுக்க்ஷிமி சிவனேஸ்வரலிங்கம்
இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்
பெண் : நிதா நிதா நிதானமாக

யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா

நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்
பெண் : நீ தான் மனம் தேடும்

மான்பாலன் பூவாய் எனையேந்தும்

பூபாலன் என் மடியின் மணவாளன்

என தோன்றுதே
பெண் : { செந்தூரா ஆ…ஆ…

சோ்ந்தே செல்வோம்

செந்தூரா ஆ…ஆ…

செங்காந்தள் பூ
பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…

மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து

ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா…..} (2)
பெண் : நடக்கையில்

அணைத்தவாறு போக

வேண்டும் விரல்களை

பினைத்தவாறு பேச வேண்டும்
பெண் : காலை எழும் போது

நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும்

போது தோள் வேண்டும்
பெண் : நீ பிாியா வரம்

தந்தால் அதுவே போதும்…..ம்ம்..
பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…

சோ்ந்தே செல்வோம்

செந்தூரா ஆ…ஆ…

செங்காந்தள் பூ
பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…

மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து

ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா
செந்தூரா ஆ…ஆ…
பெண் : மழையின் இரவில்

ஒரு குடையினில் நடப்போமா

மரத்தின் அடியில் மணிக்கணக்கினில்

கதைப்போமா
பெண் : பாடல் கேட்போமா

பாடி பாா்ப்போமா மூழ்கத்தான்

வேண்டாமா
பெண் : யாரும் காணாத

இன்பம் எல்லாமே

கையில் வந்துவிழுமா

நீயின்றி இனி என்னால்

இருந்திட முடியுமா
பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…

சோ்ந்தே செல்வோம்

செந்தூரா ஆ…ஆ…

செங்காந்தள் பூ
பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…

மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து

ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா
பெண் : செந்தூரா ஆ…
பெண் : அலைந்து நான் களைத்து

போகும்போது அள்ளி மெலிந்து

நான் இளைத்து போவதாக சொல்லி

வீட்டில் நளபாகம் செய்வாயா

பொய்யாக சில நேரம் வைவாயா
பெண் : நான் தொலைந்தால்

உனை சேர வழி சொல்வாயா
பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…

சோ்ந்தே செல்வோம்

செந்தூரா ஆ…ஆ…

செங்காந்தள் பூ
பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…

மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து

ஒன்றாய் காற்றில்

*****END*****