Chakkravarthy – En Ooru Mysooru Song Lyrics

Song: En Ooru Mysooru Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Chakkravarthy


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Kannadasan
Female : Hae en ooru mysoreu

Eppodum en vayasu padhinaaru

En ooru mysoreu

Eppodum en vayasu padhinaaru

Naan pesum mozhi padhinaalu

Naan pogum paadhai oru varalaaru
Female : Aathukullae naan pudichen

Rendu kendai meenu

Azhagaga paarkanum naa kannai paaru

Thopukkul naan parichen

Rendu ilaneeru adhai

Suvaiyaaga paarkanum naa munnae paaru
Female : En ooru mysoreu

Eppodum en vayasu padhinaaru

Naan pesum mozhi padhinaalu

Naan pogum paadhai oru varalaaru
Female : Thoothukudi muthaaga pallu

Malai thaenaaga suvaiyaana sollu

Saathukkudi pazhamaaga kannam

Adhu saaraaga villaiyadi innum
Female : Saelai kadai bommaigalai kandu

Manam thindaadum vaalibargal undu

Saelai kadai bommaigalai kandu

Manam thindaadum vaalibargal undu

Paal vadiyum vaazhai ilanthandu

Idhai paarthuvittaa ennagum indru
Female : En ooru hahaan mysoreu

Eppodum en vayasu padhinaaru

Naan pesum mozhi padhinaalu

Naan pogum paadhai oru varalaaru
Female : Ilachi pochi unavai konjam ethiko

Udambu peruthu pochu

Uppai konjam korachukoo

Vaetti viludhu kudiyai konjam niruthikoo

Idhu vidiyamma mundhanaiyai thiruthikoo
Female : Ilachi pochi unavai konjam ethiko

Udambu peruthu pochu

Uppai konjam korachukoo..ada ada

Vaetti viludhu kudiyai konjam niruthikoo

Idhu vidiyamma mundhanaiyai thiruthikoo
Female : Sattam vandha sandhukkula nulainjiko

Perum sabaiyil yeri nyayamaga pesikoo

Sattam vandha sandhukkula nulainjiko

Perum sabaiyil yeri nyayamaga pesikoo

Thittam pottu padhaviyilae yeriko

Yarum sindhikaama kadaisi varai parthukoo
Female : En ooru hahaan mysoreu

Eppodum en vayasu padhinaaru

Naan pesum mozhi padhinaalu

Naan pogum paadhai oru varalaaru


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார் பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : ஹே என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு பெண் : ஆத்துக்குள்ளே நான் புடிச்சேன்
ரெண்டு கெண்டை மீனு
அழகப் பார்க்கணும்னா கண்ணைப்பாரு
தோப்புக்குள் நான் பறிச்சேன்
ரெண்டு இளநீரு அதைச்
சுவையாகப் பார்க்கணும்நா முன்னே பாரு பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு பெண் : தூத்துக்குடி முத்தாகப் பல்லு
மலைத் தேனான சுவையான சொல்லு
சாத்துக்குடிப் பழமாகக் கன்னம்
அது சாறாக வில்லையடி இன்னும் பெண் : சேலைக்கடை பொம்மைகளைக் கண்டு
மனம் திண்டாடும் வாலிபர்கள் உண்டு
சேலைக்கடை பொம்மைகளைக் கண்டு
மனம் திண்டாடும் வாலிபர்கள் உண்டு
பால் வடியும் வாழை இளந்தண்டு
இதைப் பார்த்துவிட்டா என்னாகும் இன்று பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு பெண் : இளச்சி போச்சி உணவை கொஞ்சம் ஏத்திக்கோ
உடம்பு பெருத்துப் போச்சு
உப்பை கொஞ்சம் குறைச்சிக்கோ
வேட்டி விழுது குடியை கொஞ்சம் நிறுத்திக்கோ
இது வீதியம்மா முந்தானையை திருத்திக்கோ பெண் : இளச்சி போச்சி உணவை கொஞ்சம் ஏத்திக்கோ
உடம்பு பெருத்துப் போச்சு
உப்பை கொஞ்சம் குறைச்சிக்கோ
வேட்டி விழுது குடியை கொஞ்சம் நிறுத்திக்கோ
இது வீதியம்மா முந்தானையை திருத்திக்கோ பெண் : சட்டம் வந்தா சந்துக்குள்ளே நுழைஞ்சிக்கோ
பெரும் சபையிலே நியாயமா பேச்சிக்கோ
திட்டம் போட்டு பதவியிலே ஏறிக்கோ
யாரும் சிந்திக்காம கடைசி வர பார்த்துக்கோ பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு