Coffee – Dhinamum Poluthu Song Lyrics

Song: Dhinamum Poluthu Song Lyrics

Lyricist: Mohan Rajan

Album: Coffee


English Version

Singer : G. V. Prakash Kumar
Music by : Gersan
Lyrics by : Mohan Rajan
Male : Dhinamum pozhuthu

Vidiya vidiya …vidiya vidiya

Kanavum kadanum

Niraiya niraiya …niraiya niraiya
Male : Agamum puramum

Araiya araiya…. araiya araiya

Idhayam idindhu

Udaiya udaiya… udaiya udaiya
Male : Naalu pera nenachi nenachi

Vazukaipura thavichi thavichi

Uravukkaga nadichi nadichi

Viruppam yaavum tholachi tholachi
Male : Nanga vazhuromae middle classa

Adha nenaikiringa romba lesa
Male : Nattathula naduthramthan

Ketkamaatanga orutharumthan

Nattatula naduthramthan

Ketkamaatanga orutharumthan
Male : Adimai illa

Nanga arasanilla

Ada eppavumae

Yarukkumae bayanthathilla
Male : Ezhai illa

Oru kozhai illa

Enga pasathukku munna

Edhum osandhadhilla
Male : Kasu paanam seruthu vida

Naduvittu nadu povom

Karpu manam

Rendukkum kattuppattu

Vaznthu povom
Male : Innum kadhai irukku

Nee keluda nee keluda

Sonnathulaam konjunduda
Male : Kudumba bharam

Ganakka ganakka

Velaivendi

Thavikka thavikka

Theruvil nanga

Nadkka nadakka

Kamaparva

Nerukka nerukka

Kastam kavalai

Nasukka nasukka

Nermai nenjil

Thunivai kodukka
Male : Suzhnilaiya payanpaduthi

Karpai vangum oru kootam

Aan pen bedhamindri

Seiyum ingae dhrogam indru …ehu…
Male : Bodhai yetri paadhai mattri

Thavarai ellaam nyayam aaki

Bayathai kaati panathai ootti

Varumaiyathan vaippaakki..
Male : Nattathula naduthramthan

Ketkamaatanga orutharumthan

Nattatula naduthramthan

Ketkamaatanga orutharumthan
Male : Adimai illa

Nanga arasanilla

Ada eppavumae

Yarukkumae bayanthathilla
Male : Ezhai illa

Oru kozhai illa

Enga pasathukku munna

Edhum osandhadhilla
Male : Kasu paanam seruthu vida

Naduvittu nadu povom

Karpu manam

Rendukkum kattuppattu

Vaznthu povom
Male : Innum kadhai irukku

Nee keluda nee keluda

Sonnathulaam konjunduda
Male : Kottu suttu pottukkittu

Mirugam kudi alaiyuthae

Engala varumaikottu kizha thali

Kottai katti vazhuthae
Male : Vellai vetti kattkittu

Veliyil veshampodathae

Sattathellam sattaipaiyil

Vachikkittu adathae
Male : Kuniya kuniya

Adikkum koottam

Nimirndhu ninna

Edukkum ottam
Male : Varumaiyala edhukku vattam

Thiramai naamai eduthukkattum
Male : Thadaiyai udaikka

Thavarai azhikka

Theeyaai namum

Thalayai usatha
Male : Thokkadhu nadutharamthan

Ninnu poradi jeyichidamthan ye….


Tamil Version

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் இசை அமைப்பாளர் : ஜெர்சன் பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன் ஆண் : தினமும் பொழுது
விடிய விடிய …விடிய விடிய
கனவும் கடனும்
நிறைய நிறைய..நிறைய நிறைய ஆண் : அகமும் புறமும்
அறைய அறைய..அறைய அறைய
இதயம் இடிந்து
உடைய உடைய…உடைய உடைய ஆண் : ஏ! நாலு பேர நெனச்சி நெனச்சி
வாழ்க்கபூறா தவிச்சி தவிச்சி
உறவுக்காக நடிச்சி நடிச்சி
விருப்பம் யாவும் தொலச்சி தொலச்சி ஆண் : நாங்க வாழுறோமே மிடில் கிளாஸா
அத நெனக்கிறீங்க ரொம்ப லேசா ஆண் : நட்டாத்துல நடுத்தரம்தான்
கேட்கமாட்டாங்க ஒருத்தரும்தான்
நட்டாத்துல நடுத்தரம்தான்
கேட்கமாட்டாங்க ஒருத்தரும்தான் ஆண் : அடிமையில்ல
நாங்க அரசனில்ல
அட எப்பவுமே
யாருக்குமே பயந்ததுயில்ல ஆண் : ஏழையில்ல
ஒரு கோழை இல்ல
எங்க பாசத்துக்கு முன்ன
எதும் ஒசந்ததுயில்ல ஆண் : காசு பணம் சேர்த்து விட
நாடுவிட்டு நாடு போவோம்
கற்பு மானம்
ரெண்டுக்கும் கட்டுப்பட்டு
வாழ்ந்து போவோம் ஆண் : இன்னும் கதை இருக்கு
நீ கேளுடா நீ கேளுடா
சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சூண்டுடா ஆண் : குடும்ப பாரம்
கணக்க கணக்க
வேலவேண்டி
தவிக்க தவிக்க
தெருவில் நாங்க
நடக்க நடக்க
காமபார்வ
நெருக்க நெருக்க
கஷ்டம் கவலை
நசுக்க நசுக்க
நேர்மை நெஞ்சில்
துணிவை கொடுக்க ஆண் : சூழ்நிலய பயன்படுத்தி
கற்பை வாங்கும் ஒரு கூட்டம்
ஆண் பெண் பேதமின்றி
செய்யும் இங்கே துரோகம் இன்று… ஆண் : போதை ஏற்றி பாதை மாற்றி
தவறை எல்லாம் நியாயம் ஆக்கி
பயத்தை காட்டி பணத்த ஊட்டி
வறுமையத்தான் வாய்ப்பாக்கி.. ஆண் : நட்டாத்துல நடுத்தரம்தான்
கேட்கமாட்டாங்க ஒருத்தரும்தான்
நட்டாத்துல நடுத்தரம்தான்
கேட்கமாட்டாங்க ஒருத்தரும்தான் ஆண் : அடிமையில்ல
நாங்க அரசனில்ல
அட எப்பவுமே
யாருக்குமே பயந்ததுயில்ல ஆண் : ஏழையில்ல
ஒரு கோழை இல்ல
எங்க பாசத்துக்கு முன்ன
எதும் ஒசந்ததுயில்ல ஆண் : காசு பணம் சேர்த்து விட
நாடுவிட்டு நாடு போவோம்
கற்பு மானம்
ரெண்டுக்கும் கட்டுப்பட்டு
வாழ்ந்து போவோம் ஆண் : இன்னும் கதை இருக்கு
நீ கேளுடா நீ கேளுடா
சொன்னதெல்லாம் கொஞ்சூண்டுடா ஆண் : கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கிட்டு
மிருகம் கூடி அலையுதே
எங்க வறுமைக்கோட்டு கீழ தள்ளி
கோட்டை கட்டி வாழுதே ஆண் : வெள்ளை வேட்டி கட்டகிட்டு
வெளியில் வேஷம் போடாதே
சட்டத்தெல்லாம் சட்டைப்பையில்
வச்சிக்கிட்டு ஆடாதே ஆண் : குனிய குனிய
அடிக்கும் கூட்டம்
நிமிர்ந்து நின்னா
எடுக்கும் ஓட்டம் ஆண் : வறுமையால எதுக்கு வாட்டம்
திறமை நம்மை எடுத்துக்காட்டும் ஆண் : தடையை உடைக்க
தவறை அழிக்க
தீயாய் நாமும்
தலையை உசத்த ஆண் : தோக்காது நடுத்தரம்தான்
நின்னு போராடி ஜெயிச்சிடதான் யே….