Deiva Thirumagal – Aariro Aarariro Song Lyrics

Movie: Deiva Thirumagal

Song: Aariro Aarariro Song Lyrics

Lyricist: Na. Muthu Kumar

English Version

Singer : Haricharan

                 Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Male : Oh thaayaga thanthai
Maarum puthu kaaviyam
Oh ivan varaintha kirukalil
Ivalo uyir oviyam

Male : Iru uyir ondru sernthu
Ingu oar uyir aagudhae
Karuvarai illai endrabothum
Sumanthida thonudhae

Male : Vizhiyoram eeram vanthu
Kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Female : ……………………………….

Male : Munnum oru sontham
Vanthu mazhai aanadhae
Mazhai nindru ponaal
Enna maram thoorudhae

Male : Vayathaal valarnthum
Ivan pillaiyae pillai pol
Irunthum ival annaiyae

Male : Idhupol aanantham
Verillaiyae iru manam ondru
Sernthu ingae mounathil pesudhae

Male : Oru nodi pothum
Pothum endru oar kural
Ketkudhae vizhi oram
Eeram vanthu kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Male : Kannadiku bimbam
Adhai ival kaatinaal
Ketkaatha oar paadal
Adhil isai meetinaal

Male : Adada theivam
Ingae varamanadhae
Azhagai veetil vilaiyadudhae
Anbin vithai ingae maramaanadhae

Male : Kadavulai paarthathillai
Ivalathu kangal kaatudhae
Paasathin munbu indru
Ulagin arivugal thorkudhae

Male : Vizhiyoram eeram vanthu
Kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Whistling : ………………………………

Tamil Version

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
ஓ தாயாக தந்தை மாறும்
புதுக் காவியம் ஓ இவன்
வரைந்த கிறுக்கலில்
இவளோ உயிரோவியம்

ஆண் : இரு உயிா் ஒன்று
சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா்
ஆகுதே கருவறை இல்லை
என்ற போதும் சுமந்திடத்
தோணுதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

பெண் : …………………………………

ஆண் : முன்னும் ஒரு சொந்தம்
வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று
போனால் என்ன மரம் தூறுதே
வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே

ஆண் : இது போல் ஆனந்தம்
வேறில்லையே இரு மனம்
ஒன்று சோ்ந்து இங்கே
மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு
நொடி போதும் போதும் என்று
ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

ஆண் : கண்ணாடிக்கு பிம்பம்
அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓா் பாடல் அதில்
இசை மீட்டினாள் அடடா
தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே

ஆண் : கடவுளை பாா்த்ததில்லை
இவளது கண்கள் காட்டுதே
பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின்
அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

விஷ்லிங் : …………………………….

*****END*****