Deiveega Raagangal – Oduvathu Azhagu Ratham Song Lyrics

Song: Oduvathu Azhagu Ratham Song Lyrics

Lyricist: Pulamaipithan

Movie / Album: Deiveega Raagangal


English Version

Singers : S. Janaki and P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo

Female : Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kanna kannodu kannallavooo

Male : {Ngyaana kalaiyennum angam
Kaadhal thamizh isai mandram
Aanandha melam minnal pon vannam} (2)

Female : Ilamaiyin kanavu valara valara ninaithaen
Male : Thirumagal ninaivu malara malara anaithaen
Female : Iruvarin uravu ezhudhi ezhudhi mudithaen
Male : Kannae engengum sangeethamae
En kannae engengum sangeethamae

Female : Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kanna kannodu kannallavooo
En kanna kannodu kannallavooo

Female : {Thendral ennidam valaiyum
Thaenum sengani malaiyum
Neeyaagi vandha neram aanandham} (2)

Male : Thirumana magalae unadhu idhazhgal inimai
Female : Uruvaaga silaiyae inimai niraindha thanimai
Male : Thanimaiyil irundhaal kanavan manaivi adimai
Female : Kannaa meettungal en veenaiyai
En kannaa meettungal en veenaiyai

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo
En kannae kalyaana pennallavoo


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ

பெண் : குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….

ஆண் : {ஞானக் கலையெனும் அங்கம்
காதல் தமிழ் இசை மன்றம்
ஆனந்த மேளம் மின்னல் பொன் வண்ணம்} (2)

பெண் : இளமையின் கனவு வளர வளர நினைத்தேன்
ஆண் : திருமகள் நினைவு மலர மலர அணைத்தேன்
பெண் : இருவரின் உறவு எழுதி எழுதி முடித்தேன்
ஆண் : கண்ணே எங்கெங்கும் சங்கீதமே
என் கண்ணே எங்கெங்கும் சங்கீதமே…

பெண் : குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….
என் கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….

பெண் : {தென்றல் என்னிடம் வளையும்
தேனும் செங்கனி மலையும்
நீயாகி வந்த நேரம் ஆனந்தம்} (2)

ஆண் : திருமண மகளே உனது இதழ்கள் இனிமை
பெண் : உருவாக சிலையே இனிமை நிறைந்த தனிமை
ஆண் : தனிமையில் இருந்தால் கணவன் மனைவி அடிமை
பெண் : கண்ணா மீட்டுங்கள் என் வீணையை….
என் கண்ணா மீட்டுங்கள் என் வீணையை….

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ
என் கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ