Dharala Prabhu – Payanangal Song Lyrics

Song: Payanangal Song Lyrics

Lyricist: Nixy

Movie: Dharala Prabhu


English Version

Singer : Shakthisree Gopalan
Music by : Bharath Sankar
Female : Megam kalainthaalum

Vaanam kalaiyaadhae

Ennam karainthaalum

Un vannam karaiyaadhae
Female : Imaigal ondraga thedum vazhi

Maraindhu ponadhu engae

Sollaa varthaigal sollum vazhi

Unarvugalaai ingae

Kaayangal aarum maarum…
Female : Oo…oo….oo….oo….oo..oo..

Oo…oo….oo….oo….oo..oo..
Female : Thayakangal yen sol anbae

Thavariya vazhigal kanden

En moochu kaatrae

Innor valiyai thaanguma

Maatrathai naam muyandrum thaangidumo…
Female : Vazhi thedum poluthu

Virupangal idam maaridumo

Vidai thedum vazhiyil

Payanangal mudinthodidumo

Theera sogam thee raavum..
Female : Oo…oo….oo….oo….oo..oo..

Oo…oo….oo….oo….oo..oo..


Tamil Version

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : பரத் சங்கர்
பெண் : மேகம் கலைந்தாலும்

வானம் கலையாதே

எண்ணம் கரைந்தாலும்

உன் வண்ணம் கரையாதே
பெண் : இமைகள் ஒன்றாக தேடும் வழி

மறைந்து போனது எங்கே

சொல்ல வார்த்தைகள் சொல்லும் வழி

உணர்வுகளாய் இங்கே

காயங்கள் ஆறும் மாறும்
பெண் : ஓ……ஓ….ஓ…..ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ…..

ஓ……ஓ….ஓ…..ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ…..
பெண் : தயக்கங்கள் ஏன் சொல் அன்பே

தவறிய வழிகள் கண்டேன்

என் மூச்சு காற்றே

இன்னோர் வலியை தாங்குமே

மாற்றத்தை நாம் முயன்றும் தாங்கிடுமோ
பெண் : வழி தேடும் பொழுது

விருப்பங்கள் இடம் மாறிடுமோ

விடை தேடும் வழியில்

பயணங்கள் முடிந்தோடிடுமோ

தீரா சோகம் தீராவும்….
பெண் : ஓ……ஓ….ஓ…..ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ…..

ஓ……ஓ….ஓ…..ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ…..