Dheivam – Thiruchendoorin Kadalorathil Song Lyrics

Movie: Dheivam

Song: Thiruchendoorin Kadalorathil Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

English Version

Singers : T. M. Soundararajan and Seerkazhi Govindarajan
Music by : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : {Thiruchendhoorin kadalorathil

Senthilnathan arasangam} (2)

{Thedi thedi varuvorkellam

Dhinamum koodum deivamsam} (2)
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil

Senthilnathan arasangam
Male : {Asurarai vendra idam

Adhu devarai kaatha idam

Avani masiyilum

Varum aipasi thingalilum

Anbar thirunaal kanumidam

Anbar thirunaal kanumidam} (2)
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil

Senthilnathan arasangam

Thedi thedi varuvorkellam

Dhinamum koodum deivamsam
Male : Kovilin aruginil

Koodia kootangal

Thalaiya kadal alaiya

Male : Kuzhandhaigal periyavar

Anaivarai izhukkum

Kumaranavan kalaiya
Male : Kovilin aruginil

Koodia kootangal

Thalaiya kadal alaiya

Kuzhandhaigal periyavar

Anaivarai izhukkum

Kumaranavan kalaiya
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil

Senthilnathan arasangam

Thedi thedi varuvorkellam

Dhinamum koodum deivamsam
Male : Mangaiyarin kungumathai

Kakkum mugam ondru

Male : Vaduginra yezhaigalai

Kanum mugam ondru
Male : Sanjalathil vandhavarai

Thangum mugam ondru

Male : Jadhi madha bedhamindri

Paarkum mugam ondru
Male : Noi nodigal theerthu vaikum

Vanna mugam ondru

Male : Nooru mugam kattudhamma

Arumugam ingu..
Male : Mangaiyarin kungumathai

Kakkum mugam ondru

Vaduginra yezhaigalai

Kanum mugam ondru

Sanjalathil vandhavarai

Thangum mugam ondru

Jadhi madha bedhamindri

Paarkum mugam ondru

Noi nodigal theerthu vaikum

Vanna mugam ondru

Nooru mugam kattudhamma

Arumugam ingu..

Arumugam ingu..
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil

Senthilnathan arasangam

Thedi thedi varuvorkellam

Dhinamum koodum deivamsam
Male : Ponnazhagu minni varum

Vanna mayil kandha

Male : Kan malaril than arulai

Katti varum kandha
Male : Ponnazhagu minni varum

Vanna mayil kandha

Kan malaril than arulai

Katti varum kandha
Male : Nambiyavar vandhal

Male : Nenjurugi nindraal

Male : Kandha….

Male : Muruga…
Male : Nambiyavar vandhal

Nenjurugi nindraal

Kandha….

Muruga…

Varuvai..

Arul tharuvai…

Muruga…

Tamil Version

பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்
ஆண் : { திருச்செந்தூரின்

கடலோரத்தில் செந்தில்

நாதன் அரசாங்கம் } (2)

{ தேடி தேடி

வருவோர்க்கெல்லாம்

தினமும் கூடும்

தெய்வாம்சம் } (2)
ஆண் : திருச்செந்தூரின்

கடலோரத்தில் செந்தில்

நாதன் அரசாங்கம்
ஆண் : { அசுரரை வென்ற

இடம் அது தேவரைக் காத்த

இடம் ஆவணி மாசியிலும்

வரும் ஐப்பசி திங்களிலும்

அன்பர் திருநாள் காணுமிடம்

அன்பர் திருநாள் காணுமிடம் } (2)
ஆண் : திருச்செந்தூரின்

கடலோரத்தில் செந்தில்

நாதன் அரசாங்கம் தேடி

தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்

தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : கோவிலின்

அருகினில் கூடிய

கூட்டங்கள் தலையா

கடல் அலையா

ஆண் : குழந்தைகள்

பெரியவர் அனைவரை

இழுக்கும் குமரனவன்

கலையா
ஆண் : கோவிலின்

அருகினில் கூடிய

கூட்டங்கள் தலையா

கடல் அலையா

குழந்தைகள் பெரியவர்

அனைவரை இழுக்கும்

குமரனவன் கலையா
ஆண் : திருச்செந்தூரின்

கடலோரத்தில் செந்தில்

நாதன் அரசாங்கம் தேடி

தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்

தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : மங்கையரின்

குங்குமத்தை காக்கும்

முகம் ஒன்று

ஆண் : வாடுகின்ற

ஏழைகளை காணும்

முகம் ஒன்று
ஆண் : சஞ்சலத்தில்

வந்தவரை தாங்கும்

முகம் ஒன்று

ஆண் : ஜாதி மத

பேதமின்றி பார்க்கும்

முகம் ஒன்று
ஆண் : நோய் நொடிகள்

தீர்த்து வைக்கும் வண்ண

முகம் ஒன்று

ஆண் : நூறு முகம்

காட்டுதம்மா ஆறுமுகம்

இங்கு
ஆண் : மங்கையரின்

குங்குமத்தை காக்கும்

முகம் ஒன்று வாடுகின்ற

ஏழைகளை காணும்

முகம் ஒன்று சஞ்சலத்தில்

வந்தவரை தாங்கும் முகம்

ஒன்று ஜாதி மத பேதமின்றி

பார்க்கும் முகம் ஒன்று

நோய் நொடிகள் தீர்த்து

வைக்கும் வண்ண முகம்

ஒன்று நூறு முகம்

காட்டுதம்மா ஆறுமுகம்

இங்கு ஆறுமுகம் இங்கு
ஆண் : திருச்செந்தூரின்

கடலோரத்தில் செந்தில்

நாதன் அரசாங்கம் தேடி

தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்

தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : பொன்னழகு

மின்னி வரும் வண்ண

மயில் கந்தா

ஆண் : கண்மலரில்

தன்னருளை காட்டி

வரும் கந்தா
ஆண் : பொன்னழகு

மின்னி வரும் வண்ண

மயில் கந்தா கண்மலரில்

தன்னருளை காட்டிவரும்

கந்தா
ஆண் : நம்பியவர் வந்தால்

ஆண் : நெஞ்சுருகி நின்றால்

ஆண் : கந்தா

ஆண் : முருகா
ஆண் : நம்பியவர் வந்தால்

நெஞ்சுருகி நின்றால் கந்தா

முருகா வருவாய் அருள்

தருவாய் முருகா

*****END*****