Doctor Amma – Kangal Malarattume En Kanmani Song Lyrics

Song: Kangal Malarattume En Kanmani Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Doctor Amma


English Version

Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Sankar Ganesh
Male : Puyalilae oru vilakku

Poradi kondirukku

Pon vilakkai kaapadharkku

Namakkul yen vazhakku
Male : Kangal malarattumae

En kanmai sirikkattumae

Naan paartha pillai enai paarkka vendum

Naan paartha pillai enai paarkka vendum

Enai paartha kangal unai paarkka vendum
Male : Kangal malarattumae

En kanmai sirikkattumae
Female : Naadum nadhiyum penn enbaar

Nilavum malarum penn enbaar

Penmaiyin thanmai iyarkkaiyum sollum

Pengalin ullam karunaiyin vellam

Naanum penn thaanae

Oru thaayin inam thaanae
Male : Oorum ulagam iruttu araiyil

Ullathendrennum magan kannil

Oli thara vendum enakkaaga

Naan uyiraiyum tharuven adharkkaaga
Male : Kangal malarattumae

En kanmai sirikkattumae
Female : Naanum penn thaane

Oru thaaiyin inam thaanae
Male : Androru naal oliyaetram

Agal vilakkaaga nee irunthaai
Female : Yaetriya vilakkai edutherinthu

Iruttinil ennai thavikka vittaai
Male : Kovalan veruthaan kannagiyai

Female : Andha kannagi mannithaal kovalanai
Male : Pirinthavar kalanthaar uravinil thaan

Female : Naan pirinthathu endrum pirinthathu thaan

Male : Thalaiviyin kobam magan meedhaa

Female : Thandanai thandhaal thaai manadhaa
Female : Naanum penn thaane

Oru thaaiyin inam thaanae


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : புயலிலே ஒரு விளக்கு

போராடிக் கொண்டிருக்கு

பொன் விளக்கை காப்பதற்கு

நமக்குள் ஏன் வழக்கு
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே

என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே

நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்

நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்

எனைப் பார்த்த கண்கள் உனைப் பார்க்க வேண்டும்
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே

என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
பெண் : நாடும் நதியும் பெண் என்பார்

நிலவும் மலரும் பெண் என்பார்

பெண்மையின் தன்மை இயற்கையும் சொல்லும்

பெண்களின் உள்ளம் கருணையின் உள்ளம்

நானும் பெண்தானே

ஒரு தாயின் இனம்தானே
ஆண் : ஊரும் உலகம் இருக்கையிலே

உள்ளதென்றெண்ணும் மகன் கண்ணில்

ஒளித் தர வேண்டும் எனக்காக

நான் உயிரையும் தருவேன் அதற்காக
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே

என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
பெண் : நானும் பெண்தானே

ஒரு தாயின் இனம்தானே
ஆண் : அன்றொரு நாள் ஒளியேற்றும்

அகல் விளக்காக நீயிருந்தாய்
பெண் : ஏற்றிய விளக்கை எடுத்தெறிந்து

இருட்டினில் என்னை தவிக்கவிட்டாய்
ஆண் : கோவலன் வெறுத்தான் கண்ணகியை

பெண் : அந்த கண்ணகி மன்னித்தாள் கோவலனை
ஆண் : பிரிந்தவர் கலந்தால் உறவினில்தான்

பெண் : நான் பிரிந்தது என்றும் பிரிந்ததுதான்

ஆண் : தலைவியின் கோபம் மகன் மீதா……

பெண் : தண்டனை தந்தால் தாய் மனதா ……….
பெண் : நானும் பெண்தானே

ஒரு தாயின் இனம்தானே