Dravidan – Netriyil Pottittu Song Lyrics

Song: Netriyil Pottittu Song Lyrics

Lyricist: Pulamaipithan

Movie: Dravidan


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, B.Sasirekha and Sunantha
Music by : M. S. Viswanathan
Female : Netriyil pottiyittu

Kangalil maiyittu

Vanthathae poonjittu manappen naanendru

Netriyil pottiyittu

Kangalil maiyittu

Vanthathae poonjittu manappen naanendru
Male : Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhgu

Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal aahaahaa

Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhagu

Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal
Female : Netriyil pottiyittu

Kangalil maiyittu

Vanthathae poonjittu manappen naanendru
Female : {Pillai mugam paalooruthu

Killai mozhi thaenooruthu mullai poo sirikkum

Mugam vetkkaththaal sivakkum

Vanjikkodi vaa ippadi maappillai kaiyaip pidi

Ennammaa nadippu nenjil inbaththin thudippu}(2)
Male : Appavum neeyum poomaalai soodum

Kalyaanam naan parkkavillai

Ippothu paarthaen kanneerai vaarththaen

En nenjil aanantha ellai} (2)
Male : Karamum karamum iniya

Naraiyum thiraiyum maraiya

Nalamum valamum niraiya nadanthidum

Thirumanam Aahaahaa
Male : Soodaamani sinthaamani

Paalum pazham kondaangadi

Mudhal naal iravu rendu manam pol uravu

Munthaanaiyil kattikanum

Enneramum ottikkanum

Magalae samththu naan sollava unakku
Female : Kannaana kannae

Kalyaanae pennae

Ennaalum mangaatha pennae

Nooraandu kaalam nee kaana vendum

Maaraathu senthoorra kolam
Male : Ho adadaa kavanam kavanam

alavaa peranum peranum

Ariyaa paruvam paruvam

Anupavam pudhiyathu pudhiyathu
Both : Netriyil pottiyittu

Kangalil maiyittu

Vanthathae poonjittu manappen naanendru…


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி.பாலசுப்ரமணியம்,
பி. சசிரேஹா மற்றும் சுனந்த
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு

கண்களில் மையிட்டு

வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று

நெற்றியில் பொட்டிட்டு

கண்களில் மையிட்டு

வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று
ஆண் : எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு

புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள் ஆஹாஹா

எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு

புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள்
ஆண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு

கண்களில் மையிட்டு

வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று …
பெண் : {பிள்ளை முகம் பாலூறுது

கிள்ளை மொழி தேனூறுது முல்லைப்பூ சிரிக்கும்

முகம் வெட்கத்தால் சிவக்கும்

வஞ்சிக்கொடி வா இப்படி மாப்பிள்ளை கையைப்பிடி

என்னம்மா நடிப்பு நெஞ்சில் இன்பத்தின் துடிப்பு} (2)
ஆண் : {அப்பாவும் நீயும் பூமாலை சூடும்

கல்யாணம் நான் பார்க்கவில்லை

இப்போது பார்த்தேன் கண்ணீரை வார்த்தேன்

என் நெஞ்சில் ஆனந்த எல்லை} (2)
ஆண் : கரமும் கரமும் இணைய

நரையும் திரையும் மறைய

நலமும் வளமும் நிறைய நடந்திடும்

திருமணம் ஆஹாஹா
ஆண் : சூடாமணி சிந்தாமணி

பாலும் பழம் கொண்டாங்கடி

முதல் நாள் இரவு ரெண்டு மனம் போல் உறவு

முந்தானையில் கட்டிக்கணும்

எந்நேரமும் ஒட்டிக்கணும்

மகளே சமத்து நான் சொல்லவா உனக்கு
பெண் : கண்ணான கண்ணே

கல்யாணப் பெண்ணே

எந்நாளும் மங்காத பொன்னே

நூறாண்டு காலம் நீ காண வேண்டும்

மாறாது செந்தூரக் கோலம்
ஆண் : ஹோ அடடா கவனம் கவனம்

அளவா பெறணும் பெறணும்

அறியாப் பருவம் பருவம்

அனுபவம் புதியது புதியது
இருவர் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு

கண்களில் மையிட்டு

வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று…..