Dravidan – Yen Endra Kelvi Song Lyrics

Song: Yen Endra Kelvi Song Lyrics

Lyricist: Pulamaipithan

Movie: Dravidan


English Version

Singer : T. M. Soundarajan
Music by : M. S. Viswanathan
Male : Acham enbathu madamaiyadaa

Anjaamai draavidar udamaiyadaa….aaa….

Anjaamai draavidar udamaiyadaa…
Male : Yaen endra kelvi ondru keten

Indru niyaayam piranthathu

Yaen endra kelvi ondru keten

Indru niyaayam piranthathu
Male : Naan ungal thozhan unmai thondan

Ennum sontham valarnthathu

Naan ungal thozhan unmai thondan

Ennum sontham valarnthathu
Male : Koduppathai koduththapin

Ingu dharmam jeyithathu

Koduppathai koduththapin

Ingu dharmam jeyithathu
Chorus : Oho oho oho oho

Whistle : ……………….
Male : {Padhavi adhigaram paarththu vanangaamal

Needhikku thalai vanangu

Paadupadugindra ungal uzhaippalae

Vazhvathu namnaadu} (2)
Male : Yaezhai eliyorgal vaazha

Nanendrum oorukku uzhaippavan

Imayam thaduthaalum idhyam kalangaamal

Ninaiththathai mudippavan
Male : Yaen endra kelvi ondru keten

Indru niyaayam piranthathu
Chorus : ……………….
Male : {Engal thennaadu iniya ponnaadu

Indru pola endrum vaazhga

Kadamai marakkaamal urimai izhakkaamal

Neengal pallaandu vaazhga} (2)
Male : Needhiyendra kappal karai sera

Naamae kalangarai vilakkam

Achcham thallungal aanmai kollungal

Nichchayam naalai namathae
Male : Yaen endra kelvi ondru keten

Indru niyaayam piranthathu

Naan ungal thozhan unmai thondan

Ennum sontham valarnthathu

Naan ungal thozhan unmai thondan

Ennum sontham valarnthathu

Koduppathai koduththapin

Ingu dharmam jeyithathu…..


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அச்சம் என்பது மடமையடா

அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா……ஆஆ…

அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்

இன்று நியாயம் பிறந்தது

ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்

இன்று நியாயம் பிறந்தது
ஆண் : நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்

என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது

நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்

என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
ஆண் : கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்

இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது

கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்

இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது
குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

விசில் : ………………….
ஆண் : {பதவி அதிகாரம் பார்த்து வணங்காமல்

நீதிக்கு தலை வணங்கு

பாடுபடுகின்ற உங்கள் உழைப்பாலே

வாழ்வது நம்நாடு} (2)
ஆண் : ஏழை எளியோர்கள் வாழ

நானென்றும் ஊருக்கு உழைப்பவன்

இமயம் தடுத்தாலும் இதயம் கலங்காமல்

நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்

இன்று நியாயம் பிறந்தது
குழு : ……………………………
ஆண் : {எங்கள் தென்னாடு இனிய பொன்னாடு

இன்று போல என்றும் வாழ்க

கடமை மறக்காமல் உரிமை இழக்காமல்

நீங்கள் பல்லாண்டு வாழ்க} (2)
ஆண் : நீதியென்ற கப்பல் கரை சேர

நாமே கலங்கரை விளக்கம்

அச்சம் தள்ளுங்கள் ஆண்மை கொள்ளுங்கள்

நிச்சயம் நாளை நமதே
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்

இன்று நியாயம் பிறந்தது

நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்

என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது

கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்

இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது…