Eduppar Kaipillai – Ponnum Mayangum Song Lyrics

Song: Ponnum Mayangum Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Eduppar Kaipillai


English Version

Singers : P. Susheela and K. J. Yesudas
Music by : M. B. Sreenivas
Lyrics by : Kannadasan
Male : ………………

Female : ……………..

Male : ………………..
Male : Ponnum mayangum poovum vanangum

Kannin paarvai thanil deivam vilangum

Ponnum mayangum poovum vanangum

Kannin paarvai thanil deivam vilangum
Female : En kannil en kannil

Pon muththu pol thondrum anbu vilakku

Male : Un nenjil un nenjil

Thean chittu pol aadum sontham enakku
Female : En kannil en kannil

Pon muththu pol thondrum anbu vilakku

Male : Un nenjil un nenjil

Thean chittu pol aadum sontham enakku
Female : Oru pudhu maaligai adhil oru menagai

Devanai thedugindraal

Female : Adhisaiya menagai idaiyinil megalai

Aadida vaadugindraal oo oo oo aadida vaadugindraal
Male : Aahaa….aahaahhaa

Female : Oooo….oooho oohooh
Female : Sankoli muzhangidum

Mangal thirunaal santhikka odi vanthaen

Male : Jaamaththu poojaiyin aramba dhinaththai

Sinthiththu thedi vanthaen sinthiththu thedi vanthaen
Female : Paal nilavil ilam paruvaththu

Maeni palinginai polaada

Paal nilavil ilam paruvaththu

Maeni palinginai polaada
Male : Pagalo

Female : Mmmm….

Male : Iravo

Female : Ooo…

Male : Pagalo iravo edhuvo ariyom

Panjanai uravaada panjanai uravaada
Male : Ponnum mayangum poovum vanangum

Kannin paarvai thanil deivam vilangum

Female : En kannil en kannil

Pon muththu pol thondrum anbu vilakku

Male : Un nenjil un nenjil

Thean chittu pol aadum sontham enakku
Male : Ponnum mayangum poovum vanangum

Kannin paarvai thanil deivam vilangum

Female : En kannil en kannil

Pon muththu pol thondrum anbu vilakku


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ் இசையமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீநிவாஸ் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : ………………………..
பெண் : ………………………..
ஆண் : ……………………….. ஆண் : பொன்னும் மயங்கும் பூவும் வணங்கும்
கண்ணின் பார்வை தனில் தெய்வம் விளங்கும்
பொன்னும் மயங்கும் பூவும் வணங்கும்
கண்ணின் பார்வை தனில் தெய்வம் விளங்கும் பெண் : என் கண்ணில் என் கண்ணில்
பொன் முத்து போல் தோன்றும் அன்பு விளக்கு
ஆண் : உன் நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
தேன் சிட்டுப் போல் ஆடும் சொந்தம் எனக்கு பெண் : என் கண்ணில் என் கண்ணில்
பொன் முத்து போல் தோன்றும் அன்பு விளக்கு
ஆண் : உன் நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
தேன் சிட்டுப் போல் ஆடும் சொந்தம் எனக்கு ஆண் : ஒரு புது மாளிகை அதில் ஒரு மேனகை
தேவனைத் தேடுகின்றாள்
பெண் : அதிசய மேனகை இடையினில் மேகலை
ஆடிட வாடுகின்றாள் ஓ ஓ ஓ ஆடிட வாடுகின்றாள் ஆண் : ஆஹா…..ஆஹாஹ்ஹா….
பெண் : ஓஓஓ…ஓஓஹோ ஓஹொஹ் பெண் : சங்கொலி முழங்கிடும்
மங்களத் திரு நாள் சந்திக்க ஓடி வந்தேன்
ஆண் : சாமத்து பூஜையின் ஆரம்ப தினத்தை
சிந்தித்து தேடி வந்தேன் சிந்தித்து தேடி வந்தேன் பெண் : பால் நிலவில் இளம் பருவத்து
மேனி பளிங்கினைப் போலாட
பால் நிலவில் இளம் பருவத்து
மேனி பளிங்கினைப் போலாட ஆண் : பகலோ
பெண் : ம்ம்ம்ம்….
ஆண் : இரவோ
பெண் : ஓஓ…
ஆண் : பகலோ இரவோ எதுவோ அறியோம்
பஞ்சணை உறவாட பஞ்சணை உறவாட ஆண் : பொன்னும் மயங்கும் பூவும் வணங்கும்
கண்ணின் பார்வை தனில் தெய்வம் விளங்கும்
பெண் : என் கண்ணில் என் கண்ணில்
பொன் முத்து போல் தோன்றும் அன்பு விளக்கு
ஆண் : உன் நெஞ்சில் உன் நெஞ்சில்
தேன் சிட்டுப் போல் ஆடும் சொந்தம் எனக்கு ஆண் : பொன்னும் மயங்கும் பூவும் வணங்கும்
கண்ணின் பார்வை தனில் தெய்வம் விளங்கும்
பெண் : என் கண்ணில் என் கண்ணில்
பொன் முத்து போல் தோன்றும் அன்பு விளக்கு