Eeswaran – Velli Nillavae Song Lyrics

Song: Velli Nillavae Song Lyrics

Lyricist: Yugabharathi

Movie / Album: Eeswaran


English Version

Singer : ML Gayatri

Music by : Thaman S

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Female : Azhagiya uravu thaanae
Endrum engae anandham
Kanavugal kalainthidaamal
Kaigal sera perinbam

Female : Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Female : Kaatril veesum
Marangal alla uravugal
Athu kalanthu vaazhum
Azhagai kaattum kavidhaigal
Deebam yetrum pozhuthae
Nalla ninaivugal
Athu soodarai maari uyirai
Meettum inimaigal

Female : Pattu therithidum minnal veezhthina
Paasam viralai neettuthae
Vetta veliyilum mottum malarnthida
Kannil vasantham pookkuthae

Female : Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Female : Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu


Tamil Version

பாடகர் : எம். எல் காயத்ரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

பெண் : அழகிய உறவு தானே
என்றும் எங்கே ஆனந்தம்
கனவுகள் கலைந்திடாமல்
கைகள் சேர பேரின்பம்

பெண் : வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

பெண் : காற்று வீசும்
மரங்கள் அல்ல உறவுகள்
அது கலந்து வாழும்
அழகை காட்டும் கவிதைகள்
தீபம் ஏற்றும் பொழுதே
நல்ல நினைவுகள்
அது சுடராய் மாறி
உயிரை மீட்டும் இனிமைகள்

பெண் : பட்டு தெறித்திடும் மின்னல் வீழ்த்தின
பாசம் விரலை நீட்டுதே
வெட்ட வெளியிலும் மொட்டும் மலர்ந்திட
கண்ணில் வசந்தம் பூக்குதே

பெண் : வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

பெண் : வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு