Sumathi En Sundari – Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics

Song: Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Sumathi En Sundari


English Version

Singers : L. R. Eswari and A. L. Raghavan
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Ellorukkum kaalam varum

Sambaadhikka neram varum

Varuvadhu endha vazhiyo

Ellorukkum kaalam varum

Sambaadhikka neram varum

Varuvadhu endha vazhiyo
Female : Alli thara dheivam undu

Pootti vaikka petti undu

Adhu varai enna kadhaiyo

Adhu varai enna kadhaiyo
Chorus : ……………………………
Female : {Thiramaiyilae edhuvum illai

Neram adhu thaanae vara vendum
Male : Thiruppathiyin undiyal pol

Selvam adhu veettil unai thaedum} (2)
Female : Undaana pin kodi sondham varum
Male : Illaadhadhai cholli vattam idum

Thaalangal melangal jaalraakkal koojaakkal

Pin paattu paadi pinnae varum
Female : Moochondru vittaalum

Paechendru kai thatti

Kondaadum koottangal thaanae varum
Male : Aa… aa… aa… aa…
Female : Ellorukkum kaalam varum

Sambaadhikka neram varum

Varuvadhu endha vazhiyo
Both : Alli thara dheivam undu

Pootti vaikka petti undu

Adhu varai enna kadhaiyo

Adhu varai enna kadhaiyo
Chorus : ……………………………..
Female : Vaazhvadharkku irandu vazhi

Neramai adhu thaevai sila kaalam
Male : Nermaiyilae palanillaiyae

Thaevai niraivaerum vazhi maarum
Female : Appaavigal vaazhvu thappaanadhu
Male : Anjaadhavan vaazhvu thappaadhadhu

Eppodhu vandhaalum thappaamal kai pattru

Sandharppam thaan endrum ponnaanadhu
Female : Appodhu thoongaadhae

Pinnaalae yaengaadhae

Adhirshtathil pangundu endraavadhu
Male : Aa… aa… aa… aa…
Both : Ellorukkum kaalam varum

Sambaadhikka neram varum

Varuvadhu endha vazhiyo

Alli thara dheivam undu

Pootti vaikka petti undu

Adhu varai enna kadhaiyo

Adhu varai enna kadhaiyo


Tamil Version

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்

சம்பாதிக்க நேரம் வரும்

வருவது எந்த வழியோ

எல்லோருக்கும் காலம் வரும்

சம்பாதிக்க நேரம் வரும்

வருவது எந்த வழியோ
பெண் : அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு

பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு

அது வரை என்ன கதையோ

அது வரை என்ன கதையோ
குழு : பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……

பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……

பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……

பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……
பெண் : {திறமையிலே எதுவுமில்லை

நேரம் அது தானே வர வேண்டும்
ஆண் : திருப்பதியின் உண்டியல் போல்

செல்வம் அது வீட்டில் உனைத்தேடும்} (2)
பெண் : உண்டானபின் கோடி சொந்தம் வரும்
ஆண் : இல்லாததை சொல்லி வட்டமிடும்

தாளங்கள் மேளங்கள் ஜால்ராக்கள் கூஜாக்கள்

பின்பாட்டுத்தான் பாடி பின்னே வரும்
பெண் : மூச்சொன்று விட்டாலும்

பேச்சொன்று கை தட்டி

கொண்டாடும் கூட்டங்கள் தானே வரும்
ஆண் : ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……
ஆண் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்

சம்பாதிக்க நேரம் வரும்

வருவது எந்த வழியோ
இருவர் : அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு

பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு

அது வரை என்ன கதையோ

அது வரை என்ன கதையோ
குழு : ………………………
பெண் : வாழ்வதற்கு இரண்டு வழி

நேர்மை அது தேவை சிலகாலம்
ஆண் : நேர்மையிலே பலனில்லையேல்

தேவை நிறைவேறும் வழி மாறும்
பெண் : அப்பாவிகள் வாழ்வு தப்பானது
ஆண் : அஞ்சாதவன் வாழ்வு தப்பானது

எப்போது வந்தாலும் தப்பாமல் கைப்பற்று

சந்தர்ப்பம்தான் என்றும் பொன்னானது
பெண் : அப்போது தூங்காதே

பின்னாலே ஏங்காதே

அதிர்ஷ்டத்தில் பங்குண்டு என்றாவது
ஆண் : ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..
இருவர் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்

சம்பாதிக்க நேரம் வரும்

வருவது எந்த வழியோ

அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு

பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு

அது வரை என்ன கதையோ

அது வரை என்ன கதையோ