En Aasai Unnoduthan – Devi Koondhalo Song Lyrics

Song: Devi Koondhalo Song Lyrics

Lyricist: Ambikapathi

Movie: En Aasai Unnoduthan


English Version

Singers : K. J. Yesudas and Vani Jairam
Music by : Sankar Ganesh
Male : Dhevi koondhalo brundhaavanam

Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam

Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam

En aathaaram neeyae
Female : Dhevi koondhalo brundhaavanam

Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam

En aathaaram neeyae
Male : Poovaanadhu ponnaanadhu

Un paadham manmangai kaanaathadhu

Poovaanadhu ponnaanadhu

Un paadham manmangai kaanaathadhu
Female : Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum

Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum

Kanigal vilaindha kodiyil malargal oraayiram
Male : Ilamangaiyin kannathil

Manmadha vannathil

Pudhiya amutham pongivarum
Female : Dhevi koondhalo brundhaavanam

Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam

En aathaaram neeyae
Female : Un paadhamae en kovilae

Un perae naan paadum poopaalamae

Un paadhamae en kovilae

Un perae naan paadum poopaalamae
Male : Thol sertha mangai

Thaen vaartha gangai

Thol sertha mangai

Thaen vaartha gangai

Kanavil vizhithu nilavil kulitha saagunthalai
Female : Nee dhinamum anaithu

Ninaivil niruthu

Idhayam thirandhu vanthavalai
Male : Dhevi koondhalo brundhaavanam

Female : Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam

Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam

Female : En aathaaram neeyae
Both : Laalla laalalalaa lallaa lalaa

Laalla laalalalaa lallaa lalaa

Laalla laalalalaa lallaa

Lala laalla laalaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்

கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்

சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்

என் ஆதாரம் நீயே….
ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்

கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்

என் ஆதாரம் நீயே….
ஆண் : பூவானது பொன்னானது

உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது

பூவானது பொன்னானது

உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது
பெண் : தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும்

தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும்

கனிகள் விளைந்த கொடியில் மலர்கள் ஓராயிரம்
ஆண் : இளமங்கையின் கன்னத்தில்

மன்மத வண்ணத்தில்

புதிய அமுதம் பொங்கிவரும்
பெண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்….

கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்

என் ஆதாரம் நீயே….
பெண் : உன் பாதமே என் கோவிலே

உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே

உன் பாதமே என் கோவிலே

உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே
ஆண் : தோள் சேர்த்த மங்கை

தேன் வார்த்த கங்கை

தோள் சேர்த்த மங்கை

தேன் வார்த்த கங்கை

கனவில் விழித்து நிலவில் குளித்த சாகுந்தலை
பெண் : நீ தினமும் அணைத்து

நினைவில் நிறுத்து

இதயம் திறந்து வந்தவளை
ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்

பெண் : கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்

ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்

பெண் : என் ஆதாரம் நீயே….
இருவர் : …………………………