En Magan – Ponnukkenna Azhagu Song Lyrics

Song: Ponnukkenna Azhagu Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: En Magan


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Ponnukkenna azhagu

Female : Aaha haa haa hmm

Male : Poovukenna perumai

Female : Aaha haa haa hmm
Male : Ponnukkenna azhagu

Female : Aaha haa haa hmm

Male : Poovukenna perumai

Female : Aaha haa haa hmm
Male : Un kann ezhuthum tamizh kolangal

Pothaavo Vannakkiliyae
Male : Ponnukkenna azhagu

Poovukenna perumai
Male : Oru porul marai porul

Vivarikkum ilakkiyamae

Udanpattu thunai nindru

Sugam tharum ilakkanamae
Male : Oru porul marai porul

Vivarikkum ilakkiyamae

Udanpattu thunai nindru

Sugam tharum ilakkanamae

Male : Edhugaiyil un mugam

Female : Monaiyil un mugam
Male : Ponnukkenna azhagu

Female : Aaha haa haa hmm

Male : Poovukenna perumai

Female : Aaha haa haa hmm
Male : Ponnukkenna azhagu

Poovukenna perumai
Male : Kamba rasa kinnam adhilae

Katti vella kannam

Kaama devan vaaganangal

Kaattrilae aaduthae….ae….
Female : Cheran magal vanji edhirae

Senai kandu anji

Kadhal devan maarbin meedhu

Kaavalai theduthae….yae….
Male : Minnum neelamani pol

Indru en mael aadi kannae

Female : Innum enna yaekkam

Inba vannam paadu kannaa
Male : Ponnukkenna azhagu

Female : Aaha haa haa hmm

Male : Poovukenna perumai

Female : Aaha haa haa hmm
Female : Aasaiyulla panthu isaikkum

Osaiyull sindhu

Anthi veyil manjal maeni

Ennavo theduthae
Male : Naalu pakkam kootti idaiyil

Naana kalai kaatti

Kanni maadam thantha vegam

Engaengo poguthae
Female : Ondrae kaana vendum

Adhai nandrae kaana vendum

Male : Nandrae kaana vendum

Adhai indrae kaana vendum
Male : Ponnukkenna azhagu

Female : Aaha haa haa hmm

Male : Poovukenna perumai

Female : Aaha haa haa…..
Male : Un kann ezhuthum tamizh kolangal

Pothaavo Vannakkiliyae
Both : Ponnukkenna azhagu

Poovukenna perumai


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா ஹிம்ம்
ஆண் : பூவுக்கென்ன பெருமை
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா ஹிம்ம் ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……
ஆண் : பூவுக்கென்ன பெருமை
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……. ஆண் : உன் கண் எழுதும் தமிழ்க் கோலங்கள்
போதாவோ வண்ணக் கிளியே ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பூவுக்கென்ன பெருமை ஆண் : ஒரு பொருள் மறைப் பொருள்
விவரிக்கும் இலக்கியமே
உடன்பட்டு துணை நின்று
சுகம் தரும் இலக்கணமே ஆண் : ஒரு பொருள் மறைப் பொருள்
விவரிக்கும் இலக்கியமே
உடன்பட்டு துணை நின்று
சுகம் தரும் இலக்கணமே
ஆண் : எதுகையில் உன் முகம்
பெண் : மோனையில் உன் முகம் பெண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா……
பெண் : பூவுக்கென்ன பெருமை
ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா……. பெண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பூவுக்கென்ன பெருமை ஆண் : கம்ப ரசக் கிண்ணம் அதிலே
கட்டி வெல்லக் கன்னம்
காம தேவன் வாகனங்கள்
காற்றிலே ஆடுதே…….ஏ….. பெண் : சேரன் மகள் வஞ்சி எதிரே
சேனைக் கண்டு அஞ்சி
காதல் தேவன் மார்பின் மீது
காவலைத் தேடுதே…….ஏ….. ஆண் : மின்னும் நீலமணி போல்
இன்று என் மேல் ஆடு கண்ணே
பெண் : இன்னும் என்ன ஏக்கம்
இன்ப வண்ணம் பாடு கண்ணா ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……
ஆண் : பூவுக்கென்ன பெருமை
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……. பெண் : ஆசையுள்ள பந்து இசைக்கும்
ஓசையுள்ள சிந்து
அந்தி வெயில் மஞ்சள் மேனி
என்னவோ தேடுதே ஆண் : நாலு பக்கம் கூட்டி இடையில்
நாணக் கலை காட்டி
கன்னி மாடம் தந்த வேகம்
எங்கெங்கோ போகுதே பெண் : ஒன்றே காண வேண்டும்
அதை நன்றே காண வேண்டும்
ஆண் : நன்றே காண வேண்டும்
அதை இன்றே காண வேண்டும் ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……
ஆண் : பூவுக்கென்ன பெருமை
பெண் : ஆஹ ஹா ஹா……. ஆண் : உன் கண் எழுதும் தமிழ்க் கோலங்கள்
போதாவோ வண்ணக் கிளியே இருவர் : பொண்ணுக்கென்ன அழகு
பூவுக்கென்ன பெருமை