En Mana Vaanil – Muthu Muthu Song Lyrics

Movie: En Mana Vaanil

Song: Muthu Muthu Song Lyrics

Lyricist: Muthulingam

English Version

Singers : Karthik, Mano, Sujatha and Harish
Music by : Ilayaraja
Male : Muthu muthu

Pennukkoru muthumaala

Katti katti podu ava

Ishtam pola
Male Chorus : Muthu muthu

Female Chorus : Muthu muthu

Male Chorus : Katti katti

Female Chorus : Katti katti
Male : Muthu muthu

Pennukkoru muthumaala

Katti katti podu ava

Ishtam pola
Female : Raasavin thol mela rosapoo

Pennoda poonchirippu mathaappu
Male & Female :

Hey sandhanatha thechi

Pon manajal alli poosi

Kai thatti kotti kondaaduu…uu
Chorus : Muthu muthu

Pennukkoru muthumaala

Katti katti podu ava

Ishtam pola
Female : Raani endru nee

Valarnthathu engae engae

Raaja sugam thalli vittu

Vanthaai ingae
Male : Kaaval undu veli undu

Angae angae

Yevalukku naangal undu

Ingae ingae
Male : Kattukullae nalla kalyanamaam

Sorgathilae jodi nichaiyamaam

Female : Mayilaaga thogai onnu

Chorus : Samarangal veesum vandhu

Poomaraththu pandhal

Maan vizhiyin konjal

Oomai kiligal pesukkindra jaadai ennavo
Female : {Muthu muthu

Pennukkoru muthumaala

Male : Katti katti podu ava

Ishtam pola

Chorus : Hey hey} (2)
Male : Raasavin thol mela rosapoo

Pennoda poonchirippu mathaappu
Male & Female :

Hey sandhanatha thechi

Pon manajal alli poosi

Kai thatti kotti kondaaduu…uu
Chorus : Muthu muthu

Pennukkoru muthumaala

Katti katti podu ava

Ishtam pola

Tamil Version

பாடகர்கள் : கார்த்திக், மனோ, சுஜாதா மற்றும் ஹரிஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
ஆண் குழு : முத்து முத்து

பெண் குழு : முத்து முத்து

ஆண் குழு : கட்டி கட்டி

பெண் குழு : கட்டி கட்டி
ஆண் : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
பெண் : ராசாவின் தோள் மேல ரோசாப்பூ

பெண்ணோட பூஞ்சிரிப்பு மத்தாப்பு
ஆண் மற்றும் பெண் :

ஹே சந்தனத்த தேச்சி

பொன் மஞ்சள் அள்ளி பூசி

கை தட்டி கொட்டி கொண்டாடு….ஊ
குழு : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
பெண் : ராணி என்று நீ

வளந்தது எங்கே எங்கே

ராஜா சுகம் தள்ளி விட்டு

வந்தாய் இங்கே
ஆண் : காவல் உண்டு வேலி உண்டு

அங்கே அங்கே

ஏவலுக்கு நாங்கள் உண்டு

இங்கே இங்கே
ஆண் : காட்டுக்குள்ளே நல்ல கல்யாணமாம்

சொர்கத்தில ஜோடி நிச்சயமாம்

பெண் : மயில் இறகு தோகை கொண்டு

குழு : சாமரங்கள் வீசு வந்து

பூமரத்து பந்தல்

மான் விழியின் கொஞ்சல்

ஊமை குயில் பேசிகின்ற

ஜாடை என்னவோ
பெண் குழு : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
ஆண் குழு : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
குழு : …………..
ஆண் : சொந்தம் எல்லாம்

எங்களுக்கு சொந்தம் என்று

ஆண் குழு : வெண்ணிலவு பெண்

ஒருத்தி வந்தாள் இங்கு
பெண் : வெண்ணிலவை சொந்தம்

கொள்ளும் வானம் போல

பெண் குழு : வந்திருக்கும் வானவர்

யார் மண்ணில் இங்கு
ஆண் : காட்டாறு தான் நமக்கு

வான் கங்கையே

பெண் : நீரோட்டமோ இந்த

புது ஜோடியே
ஆண் மற்றும் பெண் :

வான் நடுவே ஊர்வலமா

நாம் அழைத்துப் போகணுமா
குழு : கை கொடுத்த அம்மா

காட்டு துர்க்கையம்மா

காவல் இங்கு காத்து நில்லம்மா
பெண் : {முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

ஆண் : கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல

குழு : ஹே ஹே} (2)
ஆண் : ராசாவின் தோள் மேல ரோசாப்பூ

பெண்ணோட பூஞ்சிரிப்பு மத்தாப்பு
ஆண் மற்றும் பெண் :

ஹே சந்தனத்த தேச்சி

பொன் மஞ்சள் அள்ளி பூசி

கை தட்டி கொட்டி கொண்டாடு ….ஊ
குழு : முத்து முத்து

பெண்ணுக்கொரு முத்துமால

கட்டி கட்டி போடு அவ

இஷ்டம் போல
*****END*****