En Swasa Kaatre – Theendai Mei Theendai Song Lyrics

Movie: En Swasa Kaatre

Song: Theendai Mei Theendai Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
Music by : A. R. Rahman
Female : Kandrum unnaadhu

Kalaththinum padaadhu

Nallaan theembaal

Nilaththu ukkaanghu

Enakkum aagaadhu

En aikkum udhavaadhu

Pasalai uneeiyar vendum

Thivvalai algul en maamai kavinae
Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai
Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Oru viral vandhu ennai theendiyadhae

En narambodu veenai meettiyadhae

Manam avandhaanaa

Ivan endru thidukkittadhae
Male : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Oru viral vandhu unnai theendiyadho

Un narambodu veenai meettiyadho

Un uyirkkullae

Kaadhal ambai thoduththittadho…ooo
Chorus : Vaanil pirandha amudhandro

Paavai vilaindha mazhai andro

Mullai vagulam kurukkaththi

Thollaiyin idaintha udal andro

Theendai mei theendai
Female : Vizhiyodum theendal undu

Viralodum theendal undu

Irandodum bedham ulladhu
Male : Vizhiththeendal uyir killum

Viral theendal ullam killum

Adhudhaanae nee solvadhu
Female : Nadhi ora poovin melae

Jadhipaadum saaral polae

Ennil inba thunbham

Seiguvadhoo
Male : Oru kannam thandhen munnae

Maru kannam thandhaai pennae

Yesunaadhar kaatru vandhu

Veesiyadhoo
Female : Uravin uyirae uyirae

Ennai pennaai cheiga

Male : Azhagae azhagae

Un aasai velga… aa… aa
Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Oru viral vandhu ennai theendiyadhae

En narambodu veenai meettiyadhae

Manam avandhaanaa

Ivan endru thidukkittadhae
Claps : ………………………………..
Male : Kadalodu muththam thandhum

Kalaiyaadha vaanam pola

Udalodu ottikkollavoo
Female : Udalodu angum ingum

Uraigindra jeevan pola

Unnodu kattikkollavoo
Male : Unai thaedi mannil vandhen

Enai thedi neeyum vandhaai

Unnai naanum ennai neeyum

Kandukondoam
Female : Pala pergal kaadhal seidhu

Pazhangaadhal theerumbodhu

Bhooi vaazha pudhiya kaadhal

Kondu vandhom
Male : Paniyo paniyin thuliyo

Un idhazhmel yenna

Female : Paniyo thaeno

Nee suvaiththaal yenna.. aa… aa..
Male : Theendaaii

Female : Theendaaii

Male : Mei theendaai

Female : Mei theendaai
Male : Thaandaai

Female : Thaandaai

Male : Padi thaandaai

Female : Padi thaandaai
Male : Oru viral vandhu unnai theendiyadho

Female : Oru viral vandhu ennai theendiyadhae

Male : Un narambodu veenai meettiyadho

Female : En narambodu veenai meettiyadhae

Male : Un uyirkkullae

Female : Manam avandhaanaa

Male : Kaadhal ambai thoduththittadho…ooo

Female : Ivan endru thidukkittadhae….
Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Chorus : Vaanil pirandha amudhandro

Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Chorus : Paavai vilaindha mazhai andro

Female : Theendaai mei theendaai

Thaandaai padi thaandaai

Padi thaandaai…padi thaandaai..

Padi thaandaai…padi thaandaai…

Tamil Version

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : கன்றும்

உண்ணாது கலத்தினும்

படாது நல்லான் தீம்பால்

நிலத்து உக்காங்கு எனக்கும்

ஆகாது என் ஐக்கும் உதவாது

பசலை உணீஇயர் வேண்டும்

திவ்வலை அல்குல் என்

மாமைக் கவினே
பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய்

படி தாண்டாய் தீண்டாய்

மெய் தீண்டாய் தாண்டாய்

படி தாண்டாய் தீண்டாய்

மெய் தீண்டாய் தாண்டாய்

படி தாண்டாய்
பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து

என்னைத் தீண்டியதே என்

நரம்போடு வீணை மீட்டியதே

மனம் அவன்தானா இவன்

என்று திடுக்கிட்டதே
ஆண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய் ஒரு விரல்

வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ

உன் நரம்போடு வீணை

மீட்டியதோ உன் உயிர்க்குள்ளே

காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ
குழு : வானில் பிறந்த

அமுதன்றோ பாவை

விளைந்த மழை அன்றோ

முல்லை வகுலம் குருக்கத்தி

தொல்லையின் இடைந்த உடல்

அன்றோ தீண்டாய் மெய் தீண்டாய்
பெண் : விழியோடும்

தீண்டல் உண்டு

விரலோடும் தீண்டல்

உண்டு இரண்டோடும்

பேதம் உள்ளது
ஆண் : விழித்தீண்டல்

உயிர் கிள்ளும் விரல்

தீண்டல் உள்ளம் கிள்ளும்

அதுதானே நீ சொல்வது
பெண் : நதியோரப்

பூவின்மேலே ஜதி

பாடும் சாரல் போலே

என்னில் இன்ப துன்பம்

செய்குவதோ
ஆண் : ஒரு கன்னம்

தந்தேன் முன்னே மறு

கன்னம் தந்தாய் பெண்ணே

ஏசுநாதர் காற்று வந்து

வீசியதோ
பெண் : உறவின்

உயிரே உயிரே

என்னைப் பெண்ணாய்ச்

செய்க

ஆண் : அழகே அழகே

உன் ஆசை வெல்க
பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து

என்னைத் தீண்டியதே என்

நரம்போடு வீணை மீட்டியதே

மனம் அவன்தானா இவன்

என்று திடுக்கிட்டதே
ஆண் : கடலோடு முத்தம்

தந்தும் கலையாத வானம்

போல உடலோடு

ஒட்டிக்கொள்ளவோ
பெண் : உடலோடு

அங்கும் இங்கும்

உறைகின்ற ஜீவன்

போல உன்னோடு

கட்டிக்கொள்ளவோ
ஆண் : உனைத் தேடி

மண்ணில் வந்தேன்

எனைத்தேடி நீயும்

வந்தாய் உன்னை நானும்

என்னை நீயும் கண்டு

கொண்டோம்
பெண் : பல பேர்கள்

காதல் செய்து பழங்காதல்

தீரும்போது பூமி வாழப் புதிய

காதல் கொண்டுவந்தோம்
ஆண் : பனியோ

பனியின் துளியோ

உன் இதழ்மேல் என்ன

பெண் : பனியோ தேனோ

நீ சுவைத்தால் என்ன
ஆண் : தீண்டாய்

பெண் : தீண்டாய்

ஆண் : மெய் தீண்டாய்

பெண் : மெய் தீண்டாய்
ஆண் : தாண்டாய்

பெண் : தாண்டாய்

ஆண் : படி தாண்டாய்

பெண் : படி தாண்டாய்
ஆண் : ஒரு விரல்

வந்து உன்னைத்

தீண்டியதோ

பெண் : ஒரு விரல்

வந்து என்னைத்

தீண்டியதே

ஆண் : உன் நரம்போடு

வீணை மீட்டியதோ

பெண் : என் நரம்போடு

வீணை மீட்டியதே

ஆண் : உன் உயிர்க்குள்ளே

பெண் : மனம் அவன்தானா

ஆண் : காதல் அம்பைத்

தொடுத்திட்டதோ

பெண் : இவன்

என்று திடுக்கிட்டதே
பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய்

குழு : வானில் பிறந்த

அமுதன்றோ

பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய்

குழு : பாவை விளைந்த

மழை அன்றோ

பெண் : தீண்டாய் மெய்

தீண்டாய் தாண்டாய் படி

தாண்டாய் படி தாண்டாய்

படி தாண்டாய் படி

தாண்டாய் படி தாண்டாய்

*****END*****